[CSGO] Cách nhận PGL Stockholm souvenir cases

Cách nhận PGL Stockholm souvenir cases

How to claim Souvenir Packages in CS:GO during the PGL Stockholm Major -  Dot Esports

PGL Stockholm Major cuối cùng đã đến với chúng ta và người hâm mộ đang háo hức nhận souvenir cho sự kiện quan trọng nhất trong Counter-Strike: Global Offensive.

Các chuyên ngành CSGO cuối cùng đã trở lại sau một thời gian dài gián đoạn và điều này mang đến rất nhiều nội dung mới cho người hâm mộ. Không giống như những lần rơi ngẫu nhiên trong khi phát trực tiếp, người chơi phải đoán chính xác để mở khóa nội dung PGL Major Stockholm. Người chơi có thể mua thẻ người xem trong trò chơi để nhận Đồng xu sự kiện Stockholm 2021 mà sau đó họ có thể nâng cấp bằng cách tham gia Thử thách Pick’Em Stockholm.

Làm thế nào để nhận được các hộp quà lưu niệm lớn ở Stockholm

Việc nắm bắt các trường hợp và phần quà lớn tốt nhất khá đơn giản sau bản cập nhật mới bổ sung hệ thống drop souvenir và thử thách Pick’Em mới cho PGL Stockholm Major. Thẻ người xem trị giá 9,99 đô la cho phép truy cập vào nội dung và hoạt động chính, cho phép người chơi kiếm được các trường hợp souvenir trong suốt sự kiện.

Sau khi có thẻ, bạn sẽ ngay lập tức mở khóa Đồng xu sự kiện Stockholm 2021 của mình. Có thể nâng cấp xu trong suốt sự kiện bằng cách hoàn thành thử thách Pick’Em. Mỗi khi bạn nâng cấp đồng xu của mình, bạn sẽ kiếm được Mã thông báo lưu niệm có thể đổi lấy souvenir bằng cách truy cập danh sách trận đấu. Souvenir bạn nhận được sẽ có hình các đội đã thi đấu trong trận đấu đó.

Trò chơi sẽ xác định bộ sưu tập bản đồ mà skin vũ khí đến từ. Ví dụ: nếu bạn đổi mã thông báo trong trận đấu Dust 2 diễn ra giữa FaZe Clan và Virtus.pro, bạn sẽ nhận được một gói souvenir chính từ bộ sưu tập Dust 2, một hình dán FaZe và một hình dán Virtus.pro.

Cách nâng cấp coin sự kiện Stockholm 2021

Bạn có thể tăng cấp xu sự kiện Stockholm 2021 bằng cách kích hoạt thẻ người xem của mình và hoàn thành các thử thách Pick’Em. Hoàn thành ba thử thách để nâng cấp đồng xu của bạn từ Đồng lên Bạc và sáu thử thách để nâng cấp từ Bạc lên Vàng. Số xu của bạn sẽ được nâng lên tối đa ở mức Kim cương sau khi hoàn thành tất cả chín thử thách. Mỗi lần nâng cấp đồng xu của mình, bạn sẽ nhận được Mã souvenir. Bạn có thể lưu các mã thông báo này để đổi trong các giai đoạn sau của giải lớn. Bạn có thể mua trực tiếp thêm Mã thông báo lưu niệm sau khi bạn đã kích hoạt thẻ người xem của mình.

Nếu định tham gia thử thách Pick’Em, bạn phải thực hiện các lựa chọn trước khi mỗi giai đoạn bắt đầu. Giai đoạn Thử thách bắt đầu vào ngày 26 tháng 10, Giai đoạn Huyền thoại bắt đầu vào ngày 30 tháng 10 và Giai đoạn Nhà vô địch bắt đầu vào ngày 4 tháng 11.

Điều gì đã xảy ra với drop lớn của CSGO?

Người chơi CSGO đã từng nhận được những phần thưởng lớn khi xem các sự kiện lớn qua GOTV trong ứng dụng CSGO. Những phần souvenir này là đặc biệt cụ thể, nhưng Valve hiện đã thay thế chúng bằng một thẻ người xem trong trò chơi cho phép truy cập vào nội dung độc quyền.

EVENTS