[CSGO] Cách chơi CSGO map Tuscan trước khi phát hành chính thức

Cách chơi CSGO map Tuscan trước khi phát hành chính thức

Tuscan - Closed beta trailer - YouTube

Bản đồ huyền thoại Tuscan của Counter-Strike cuối cùng cũng đã trở lại trò chơi với một diện mạo hiện đại.

CS 1.6 đã đặt nền tảng cho trò chơi FPS cạnh tranh đã phát triển thành esports thích hợp khi CSGO được phát hành. Một số bản đồ như Dust 2 và Nuke đã bị cắt giảm trong game bắn súng mới của Valve, nhưng một số địa điểm mang tính biểu tượng đã bị bỏ lại khi người chơi CS 1.6 chuyển sang Global Offensive. Tuscan là một trong những bản đồ cạnh tranh được chơi nhiều nhất trong CS 1.6, nhưng các bản đồ mới đã thay thế nó.

Một tin đồn về sự trở lại của nó đã khuấy động vào năm 2019, làm trẻ hóa cơ sở người hâm mộ của bản đồ cổ điển Tuscan. Sau cả năm chờ đợi, cuối cùng nó cũng ở đây. Bản đồ mới vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và chưa xuất hiện để mai mối CSGO thông thường. Tuy nhiên, Mapcore đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp các trung tâm độc quyền để người chơi dùng thử Tuscan trong khi nó đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Điều này sẽ cho phép người chơi kiểm tra vùng biển trước khi bản đồ chính thức có trong CSGO. Đây là cách bạn có thể chơi nó.

  • Log in to your faceit account
  • Go to Mapcore Hub 
  • Chọn một trung tâm trong khu vực của bạn
  • Nhấp vào trung tâm tham gia
  • Nhấn phát ở bên phải màn hình
  • Chơi solo hoặc xếp hàng với sảnh đợi của bạn

Mapcore đã mở trung tâm cho tất cả từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 4, có nghĩa là bạn có thể dùng thử Tuscan miễn phí trong thời gian giới hạn. Là một phần của cuộc thi, ban tổ chức sẽ thưởng tối đa 100.000 điểm FACEIT cho người chiến thắng. Bản đồ cũng có sẵn trên Steam Workshop, nhưng người chơi có thể chơi phiên bản cập nhật trong bối cảnh cạnh tranh trên Mapcore hub.

Phiên bản CSGO của Tuscan có ở đây

Những người tạo bản đồ độc lập Brute và Catfood đã tự mình hiện đại hóa Tuscan và thổi hồn vào đó. Nors3 đã giới thiệu cái nhìn đầu tiên vào năm 2020, cung cấp cái nhìn về một bản đồ đầy màu sắc hơn so với Tuscan ban đầu. Một số người thậm chí sẽ nói rằng trò chơi này trông rất lấy cảm hứng từ Valorant’s Split.

Những con hẻm đầy bụi đã được làm mới thành những con đường lát đá cuội với những tòa nhà màu phấn xếp thành hàng cao. Có rất nhiều cây xanh bao phủ các góc bên trong và các điểm nghẹt thở của bản đồ. Tuscan mới không giống bất kỳ bản đồ cạnh tranh nào trong CSGO.

Các họa tiết vẫn bị thiếu trên các hộp và các tòa nhà thiếu chi tiết CSGO đặc trưng để tạo thêm nét chân thực cho bản đồ của nó. Nhà phát triển đã làm rõ rằng phiên bản beta vẫn đang trải qua một số thay đổi, điều này ngụ ý rằng người chơi có thể thấy rất nhiều thay đổi trong tương lai.

EVENTS