[CSGO] Các skin CSGO hiếm và đắt nhất, từ $ 50 đến vô giá

Các skin CSGO hiếm và đắt nhất, từ $ 50 đến vô giá

AWP | Dragon Lore - CS:GO Stash

Các skin của CSGO có thể đắt đến mức điên cuồng, nhưng đôi khi phần giá trị nhất chính là hộp đựng skin vũ khí.

Các trường hợp CSGO cổ điển rất thú vị để mở cho người hâm mộ của trò chơi. Nhiều trường hợp có nguồn cung hữu hạn, vì vậy mỗi lần mở là một lần đếm ngược đến tổng số sự tuyệt chủng của một thùng CSGO nhất định. Tuổi của thùng cũng có thể có tác động lớn đến giá trị trên Steam Marketplace của chúng.

Nếu bạn muốn bỏ hàng nghìn đô la để có cơ hội sở hữu những bộ skin CSGO đắt tiền, thì không cần tìm đâu xa. Đây là những thùng và capsules đắt nhất trong lịch sử CSGO.

 

Original CSGO Weapon Case

Tuổi tác là một yếu tố quan trọng khi thẩm định case CSGO, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi case CSGO đầu tiên cũng là một trong những cái đắt nhất. Hộp đựng vũ khí CSGO ban đầu được bán với giá 52,26 đô la trên thị trường cộng đồng Steam. Hộp vũ khí ban đầu là hộp vũ khí CSGO đắt nhất mà bạn có thể mở bằng chìa khóa.

Giao diện bên trong không hoàn toàn hào nhoáng như những phần bổ sung gần đây hơn cho trò chơi, nhưng chúng mang lại cảm giác CSGO ban đầu mà nhiều người chơi hoài cổ. Hộp đựng này bao gồm một số mục yêu thích của người hâm mộ bao gồm cả M4A1-S | Nước tối và Đại bàng sa mạc | Thôi miên. Ngoài con dao tiềm năng, thứ tốt nhất từ Hộp đựng vũ khí CSGO là AWP | Sự đình công bất thình lình. Một chiếc StatTrak Factory Mới được bán với giá 858 đô la. Hộp đựng này cũng chứa AK-47 | Case Hardened, mẫu hiếm nhất trong số đó là một phần của thỏa thuận mua da CSGO trị giá $ 780k.

Cobblestone Souvenir Cases

Souvenir cases là một động lực thú vị cho người hâm mộ CSGO khi xem các giải đấu lớn. Mỗi vòng đấu, một vài người xem nhận được nhãn dán đội được đảm bảo trong trường hợp CSGO dành riêng cho bản đồ và chữ ký MVP. Tất cả các hộp đựng đồ lưu niệm đều đắt tiền, nhưng các hộp đựng bằng Souvenir cases có giá khởi điểm trên $ 750.

AWP | Dragon Lore là động lực chính cho mức giá cao nhất của case. Phải mất nhiều năm, món quà lưu niệm đầu tiên Dragon Lore cuối cùng cũng được mở ra. Một món quà lưu niệm Dragon Lore với chữ ký đẹp sẽ là viên ngọc quý của bất kỳ bộ sưu tập CSGO nào. Các mẫu mới của nhà máy đã được bán với giá lên tới 26.000 đô la. Vì Cobblestone không còn được chơi chuyên nghiệp, giá của những Cobble cases có thể sẽ tăng lên.

Katowice 2014 Sticker Capsules

Làm tròn danh sách của chúng tôi là một thùng chiến lợi phẩm CSGO hoàn toàn không cung cấp súng. Các viên nhãn dán cung cấp cho người chơi những con tem sử dụng một lần có thể dán lên súng. Bộ nhãn dán CSGO đắt nhất trong số đó là của Katowice 2014. Bộ sưu tập đó bao gồm các nhãn dán biểu tượng cho nhiều đội lịch sử bao gồm Vox Eminor, Reason Gaming và iBUYPOWER. Phong cách của Katowice 2014 rõ ràng và dễ đọc so với các hình dán biểu trưng CSGO hiện đại.

Những capsules này được đánh giá cao đến mức hoàn toàn không có sản phẩm nào được rao bán trên thị trường Steam. Một người dùng có ưu đãi mở $ 2.140 cho một capsules thử thách duy nhất mà không có người tham gia. Sticker đắt nhất là nhãn dán iBuyPower ba chiều, trước đó đã được bán với giá hơn 15.297 USD. Cái giá phải trả là do kết thúc gây tranh cãi của iBUYPOWER, vì hầu hết các tuyển thủ của đội đã bị Valve cấm vĩnh viễn khỏi các giải đấu CSGO lớn vì vai trò của họ trong một sơ đồ dàn xếp tỷ số.

 

EVENTS