[CSGO] Các nhà phát triển tiết lộ bản đồ CS 1.6 Tuscan được tân trang lại cho năm 2022

Các nhà phát triển tiết lộ bản đồ CS 1.6 Tuscan được tân trang lại cho năm 2022

CS:GO Insider Says That Official Version of Tuscan is in Development »  Counter-Strike CsWaRzOnE

Các nhà sản xuất bản đồ CSGO đang thúc đẩy hoài niệm thành công cụ cao cấp vào năm 2022. Bản đồ Counter-Strike cổ điển Tuscan đã sẵn sàng để bước vào trò chơi với một giao diện hoàn toàn mới.

Tin đồn về sự trở lại của Tuscan xôn xao vào năm 2020, thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ đã mất tích. Bản đồ CS 1.6 sẽ trở lại với giao diện mới do các nhà phát triển bản đồ Brute và Catfood đánh bóng.

Bản đồ Tuscan giao diện mới đã được thử nghiệm từ nửa đầu năm 2021, với chỉ một số người chơi và người sáng tạo chuyên nghiệp có quyền truy cập. Sau đó, Mapcore thông báo rằng họ sẽ cung cấp các trung tâm độc quyền để người chơi dùng thử Tuscan trong khi nó đang trong giai đoạn thử nghiệm. Một số người chơi đã đi qua những con hẻm cổ kính của vị trí cát trước đây.

Các nhà phát triển đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên cho bản đồ Tuscan chính thức sẽ gia nhập CSGO vào năm 2022. Nó trông khác hẳn so với bản đồ mà người chơi yêu thích trong 1.6. Tuscan với diện mạo mới không bị phủ một lớp bụi, nhưng những thảm cỏ tươi tốt và các tòa nhà sống động làm tăng thêm nét sống động. Thay vì những con hẻm xập xệ, những con phố được xây bằng đá cuội với những tòa nhà nhiều màu sắc xếp cạnh.

Những cây cọ cổ điển của Tuscan 1.6 cũng là một cảnh đẹp hiếm có. Hộp, thùng, thùng nằm rải rác trên toàn bộ vị trí, thêm hàng tấn chi tiết.

Tuscan cũ không có nhiều thứ để cung cấp phong cảnh, nhưng Catfood đã dốc hết sức cho bản đồ mới. Nhà phát triển thậm chí còn treo những chiếc đèn nhỏ trên cây, một thứ không giống với vị trí đầy bụi của 1.6. Mặc dù hình ảnh có sự thay đổi mạnh mẽ, nhưng Catfood đảm bảo rằng những người chơi cũ sẽ không bị lạc trong bản đồ đẹp hơn. Nhà phát triển đã giữ nguyên bố cục bản đồ như bản gốc. Các điểm nghẹt thở, ngã rẽ, góc ẩn và điểm đặt bom chính xác như trong Tuscan 1.6.

Tuscan có phải là bản đồ CT-mặt không?

Tuscan trong lịch sử là một bản đồ cân bằng, vì vậy nó không phải là mặt CT hoặc mặt T theo bất kỳ cách nào.

Về mặt thiết kế, không có nhiều thay đổi, vì vậy lần lặp lại năm 2022 của Tuscan có thể sẽ giữ vị trí cân bằng, mặc dù nó có thể hơi nghiêng về phía CT. Vị trí hẻo lánh này có rất nhiều điểm và góc khuất để ẩn nấp, tạo điều kiện thuận lợi cho CT bắn hạ kẻ thù. Điều đó nói lên rằng, bên T có cùng lợi ích trong các tình huống thi lại.

Khi nào thì Tuscan đến với CSGO?

Theo Catfood, Tuscan sẽ được thêm vào CSGO trong nửa đầu năm 2022.

Ngày chính xác vẫn chưa được biết, nhưng nhà phát triển hiện đang thêm những bước cuối cùng để hoàn thiện Tuscan giao diện mới cho CSGO. Người hâm mộ có thể bắt đầu hào hứng với nó và rất có thể sẽ nhận được một số cách hỗ trợ mai mối chính thức khi đến.

 

 

EVENTS