[CSGO] BLAST bỏ qua phán quyết của Valve, cho phép huấn luyện viên trong Spring Showdown

BLAST bỏ qua phán quyết của Valve, cho phép huấn luyện viên trong Spring Showdown

BLAST ignores Valve's ruling, allows coaches in Spring Showdown

BLAST Entertainment đã thông báo rằng nó sẽ không phù hợp với những thay đổi được công bố gần đây của Valve đối với việc huấn luyện trong các sự kiện lớn của Khu vực.

Sau vụ bê bối huấn luyện năm 2020 khiến hàng chục huấn luyện viên bị Ủy ban liêm chính Esports đình chỉ vì sử dụng một lỗi để lấy thông tin chiến thuật về đối thủ, Valve đã quyết định đuổi huấn luyện viên khỏi máy chủ. Điều đó khiến BLAST rơi vào tình thế khó xử vì nó được thiết lập để tổ chức sự kiện Counter-Strike lớn đầu tiên sau quyết định, nhưng các quy tắc của BLAST Premier sẽ không được cập nhật để phù hợp với các tiêu chuẩn mới của Valve.

Trong một tuyên bố chính thức, nhà tổ chức giải đấu đã xác nhận rằng họ sẽ không trang bị lại các nhóm BLAST Premier Spring xung quanh quyết định của Valve. BLAST đã thảo luận về quyết định này và cho biết họ tự tin rằng nó có thể duy trì tính toàn vẹn trong cạnh tranh, nhưng lưu ý rằng các quy tắc mới có thể được thông qua trong tương lai.

Trong khi quy tắc mới áp dụng cho tất cả các giải đấu xếp hạng lớn trong khu vực, các sự kiện BLAST Premier tách biệt với các sự kiện do Valve chấp nhận. Theo BLAST, hoạt động của huấn luyện viên-đội sẽ được giám sát chặt chẽ, điều này sẽ cho phép nhà tổ chức xem xét thông tin sau sự kiện nếu có lo ngại.

BLAST loại trừ sắc lệnh giao tiếp huấn luyện viên-đội của Valve

Sai sót trong việc huấn luyện năm 2020 là một cú hích nghiêm trọng đối với sự toàn vẹn của thể thao điện tử CSGO và dẫn đến việc 37 huấn luyện viên đã phải chịu đòn cấm của Ủy ban Chính trực Esports. Hình phạt của Valve đã khiến 9 huấn luyện viên phải chia tay CSGO suốt đời, một quyết định gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, việc hạn chế huấn luyện viên vào máy chủ đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề vì không công bằng. Một nhóm người chơi CSGO, huấn luyện viên và chuyên gia đã phản đối phán quyết, cho rằng phán quyết là nặng tay.

Các quy tắc mới không chỉ ngăn các huấn luyện viên vào máy chủ mà còn ngăn chặn hầu hết mọi loại giao tiếp giữa họ và người chơi. Naysayers đã mài giũa cách đây là một cú hit lớn đối với tất cả các huấn luyện viên, ngay cả những người không làm gì sai.

Trong một tuyên bố chính thức, nhà tổ chức giải đấu đã xác định rằng họ sẽ không trang bị lại BLAST nhóm Premier Spring xung quanh sự quyết định của Valve. BLAST đã thảo luận về quyết định này và cho biết họ tự tin rằng nó có thể duy trì tính toàn vẹn trong cạnh tranh, nhưng lưu ý rằng các quy tắc mới có thể được thông qua trong tương lai.

Trong khi quy tắc mới áp dụng cho tất cả các giải đấu xếp hạng lớn trong khu vực, các sự kiện BLAST Premier tách biệt với các sự kiện do Valve chấp nhận. Theo BLAST, hoạt động của huấn luyện viên sẽ được giám sát chặt chẽ, điều này sẽ cho phép nhà tổ chức xem thông tin sau sự kiện nếu có lo ngại.

BLAST loại trừ sắc lệnh giao tiếp huấn luyện viên đội của Valve

Sai sót trong huấn luyện năm 2020 là một cú hích quan trọng đối với sự toàn diện của thể thao điện tử CSGO và hướng dẫn đến huấn luyện viên 37 phải chịu khó chịu lệnh cấm Trực tiếp. Hình phạt của Valve đã được huấn luyện 9 phải chia tay CSGO suốt đời, một sự định đoạt cho nhiều phản hồi trái chiều. Tuy nhiên, huấn luyện viên hạn chế vào máy chủ phải báo lỗi nặng nề vì không công bằng. Một nhóm người chơi CSGO, huấn luyện viên và chuyên gia phản hồi để quyết định, cho phép quyết định là tay nặng.

New quy tắc không chỉ ngăn các huấn luyện viên vào máy chủ mà ngăn hầu hết các loại giao tiếp giữa họ và người chơi. Naysayers đã mài giũa cách đây là một cú đánh lớn đối với tất cả các huấn luyện viên, ngay cả những người không làm gì sai.

EVENTS