[CSGO] BIG Update CSGO sẽ mang lại các icon từ Chlorine? P.2

Thay đổi liên quan trực tiếp đến việc mua hàng từ Steam Store

Does the new CSGO patch mean Chlorine is coming to competitive?

Các mặt hàng CSGO trong Steam Store?

Valve đã bắt đầu đẩy nhanh kế hoạch bán các mặt hàng thông qua cả menu chính của CSGO và chính Steam Store. Khả năng mua tất cả “phiếu giảm giá” từ Steam Store đã được thêm vào hôm nay. Đừng nhầm lẫn, chỉ vì Valve đã đặt tên cho chúng là ” phiếu giảm giá” không có nghĩa đây không phải mua từ cửa hàng hoặc các mặt hàng này được giảm giá. Các mặt hàng ảo không mất gì để tạo ra ngoài chi phí sáng tạo hoặc thu âm ban đầu, do đó, bất kỳ khoản tiền nào được trao cho Valve ở đây đều có tác động đến các kế hoạch tương lai của họ và toàn bộ kinh tế của CSGO.

Bất kỳ mặt hàng nào được mua thông qua Steam Store đều khuyến khích Valve cung cấp giao diện và các mặt hàng khác trực tiếp cho khách hàng, bỏ qua thị trường Steam.Nnơi Steam có một mặt hàng nhỏ hơn và giảm giá trị mà người dùng đã liệt kê. Thay vì giảm 15% giá bán từ việc bán Stat Track Masterminds Music Kit Box thì Steam nhận toàn bộ giá trị vật phẩm đó.

Hơn nữa, không có trang cửa hàng hoặc danh sách thực tế cho hàng trăm mặt hàng hiện có sẵn từ menu chính của CSGO. Điều này có nghĩa là bản cập nhật tạo cơ sở cho người dùng có thể duyệt qua cửa hàng Steam-run cho skin, bộ dụng cụ âm nhạc và hiển thị các mục giống như ứng dụng khách Liên minh huyền thoại của Riot và nhiều trò chơi miễn phí khác hiện có trên thị trường. Bất chấp những gì một số người có thể tin, đây là một thay đổi lớn và nổi bật là một số báo cáo cho thấy việc bò chậm, đều đặn của Valve để kiếm tiền từ cơ sở người chơi khổng lồ của nó.

Chế độ khởi động 1v1 được thêm vào Inferno của CSGO, loại bỏ bảo vệ ở Spawn.

Valve đã thêm chế độ warm up so với một chế độ warm up cho Inferno Wingman, biến nó thành bản đồ thứ năm có các cài đặt warm up mới cùng với Train, Overpass, Nuke và Vertigo. Ngoài ra, các nhà phát triển đã loại bỏ hoàn toàn sự bảo vệ sapwn trong các đấu trường này, và các lỗ đạn và vệt máu sẽ tự động được gỡ bỏ khi bắt đầu mỗi cuộc chạm trán. Các nhà phát triển cũng loại bỏ bảo vệ spawn khỏi các trận đấu warm up, điều gì đó đã cản trở dòng chảy của gamemode.

Đồng thời, Valve đã thay đổi cách mà những kẻ khủng bố nắm giữ bất kỳ AUG bị đánh cắp nào mà chúng có thể có trong menu mua cũng như khi người chơi khác xem. Đây là những thay đổi đáng ngạc nhiên, đặc biệt là xem xét mức độ phổ biến hạn chế của vũ khí và thực tế là Ts không thể mua vũ khí.

Điều đó nói rằng, sự chú ý của Valve đến chi tiết ở đây là một dấu hiệu cho thấy sự rennisance của CSGO đã không được chú ý. Các tư thế mới dẫn đến một hình ảnh động tốt hơn cho Ts nhặt AUG.

Chlorine sẽ thay đổi mở ra thời kì mới cho esports

Một trong những bản đồ mới nhất của CSGO, Chlorine, đã thấy một danh sách lớn các thay đổi trong bản update gần đây của Counter-Strike. Mặc dù phần lớn các thay đổi đã làm sạch bản đồ bằng cách loại bỏ các điểm tăng và điểm mà quả bom có ​​thể bị kẹt, kích thước của nó, cũng như việc thêm một số thay đổi thực tế vào bản đồ để cân bằng có thể gợi ý về tương lai của nó trong Counter-Strike ccompetitive. Mirage có sẵn trong cả hai chế độ chơi trò chơi Scrimmage và competitive không giới hạn, báo hiệu rằng nó có thể là bản đồ tiếp theo trên đường ra mắt để cập nhật. Mirage đã có thời gian dài nhất trong competitive Counter-Strike: Global Offensive, trở lại bản cập nhật ban đầu vào tháng 11 năm 2013.

Chlorine bây giờ có nhiều hàng rào tre hơn trên không gian của nó. Những hàng rào này ít ảnh hưởng đến cách chơi bản đồ, nhưng nhiều người làm cho nó để các mô hình tùy chỉnh nhất định nổi bật hơn nhiều. Valve đã im lặng về các vấn đề hình ảnh mà các mô hình, được giới thiệu với Operation Shattered Web, đã gây ra. Tuy nhiên, các bản cập nhật cho bản đồ của CSGO không phải là những thay đổi nhỏ. Tinh chỉnh Chlorine để các bản đồ này nổi bật dễ dàng là dấu hiệu cho thấy bản đồ có thể có tương lai sẽ có mặt trong esports của CSGO. Các bản sửa lỗi này được kèm theo bằng cách thay đổi bố cục thực tế của bản đồ, một thứ mà những bản đồ này không thường thấy.

Chlorine thay đổi

 • – Điểm đặt bom ở Bombsite A sẽ to hơn
 • – Sửa lỗi cửa gỗ ở B site
 • – Thêm điểm cover ở mid cho T-site
 • – Loại bỏ các điểm lá rơi ở mọi nơi
 • – Xóa góc nhìn ở mid đến bom a của CT
 • – Loại bỏ dòng sông ở CT spawn

Thay đổi độ tương phản của Chlorine

 • – Hàng rào tre được gỡ bỏ gần CT trên trên bomsite A
 • – Thêm hàng rào tre gần T main đến A t, di chuyển khoảng cách gần hơn với tank
 • – Thêm hàng rào tre gần tảng đá lớn trên A phía trên để cắt đường ngắm trực tiếp từ CT trên đến lối vào T main
 • – Đã thêm hàng rào tre ở phía sau lối vào chính của CT vào Khu vực đặt bom để nhìn rõ hơn
 • – Thêm hàng rào tre gần xe tăng trên bãi bom B
 • – Đã thêm hàng rào tre trong khu vực lưu lượng truy cập cao để tương phản mô hình người chơi tốt hơn

Bản Update sẽ khóa khả năng thay đổi hình nền trên Panorama.

Thay đổi tiếp theo này có thể có nghĩa là giao diện người dùng Panorama tùy chỉnh không còn nữa

Giao diện người dùng của CSGO vô tình cho phép người chơi thay đổi nền của menu chính và nhiều người đã có lợi thế. Steam Workshop có đầy đủ các hướng dẫn về cách thực hiện việc này, nhưng Valve có thể đã vượt qua các tùy chọn tùy chỉnh trong bản cập nhật mới nhất này.

Trên các máy chủ sv_pure, nghĩa là tất cả các máy chủ matchmakingi và một số máy chủ của bên thứ ba, người dùng đã tải “tệp tài nguyên” vào bộ nhớ máy tính của họ sẽ tự động bị đá khỏi máy chủ.

Không rõ những gì mà các nhà phát triển đề cập đến, và có vẻ như người chơi sẽ không bị cấm vì những tệp này là gì, ít nhất là không phải bây giờ. Nhưng sự tập trung của Valve vào khía cạnh này có thể là một dấu hiệu cho thấy các hình phạt khắc nghiệt hơn dành cho những kẻ gây rối trong mã của CSGO.

Jbo247