[CSGO] BIG Update CSGO sẽ mang lại các icon từ Chlorine? P.1

Liệu bản Update mới của CSGO sẽ có đi kèm với Chlorine mới ?

Does the new CSGO patch mean Chlorine is coming to competitive?

Bản update mới nhất của CSGO cho thấy Valve đang tiếp tục công việc của mình trong game bằng cách đưa ra các thông báo tiêu diệt cụ thể hơn khi bị các hiệu ứng, bị choáng và no scope, cũng như một biểu tượng cụ thể cho việc tiêu diệt trong smoke. Bản update cũng thực hiện một số thao tác thay đổi, bao gồm điều chỉnh họa tiết của G3SG1, thay đổi cách địch có được bất kỳ khẩu AUG mà họ tìm thấy và giới thiệu khả năng cho người chơi mua một số “phiếu giảm giá” trực tiếp từ Steam Store.

Một trong hai bản đồ mới của CSGO từ bản update cuối cùng của nó, Chlorine, cũng nhận được một danh sách lớn các thay đổi có thể báo hiệu rằng nó có thể sớm đến với nhóm bảy bản đồ competitive. Danh sách thay đổi cho bản đồ bao gồm các bản sửa lỗi để tăng điểm ảnh, các điểm bị kẹt bom và quan trọng nhất là ánh sáng, thứ mà các tệp trò chơi đã hiển thị là một khu vực sẽ thay đổi nhiều khi Counter-Strike chuyển sang Source 2 engine.

Icon tiêu diệt của CSGO được đổi mới với các biểu tượng mới

Bản update bao gồm các biểu tượng hoàn toàn mới được sử dụng trong icon tiêu diệt của game. Điều thú vị là hầu hết các biểu tượng này đều có trong các tệp của Counter-Strike từ tháng 10 năm ngoái, có nghĩa là bản cập nhật icon đặc biệt giống như một bản nâng cấp theo kế hoạch và không phải là phản ứng với hiện tượng mới nổi Valorant.

Các biểu tượng bao gồm:

Tiêu diệt qua khói
No scope (chỉ dành cho G3SG1, SCAR-20, SSG 08 Scout, AWP)

Hiện tại cũng có một biểu tượng cho thấy trạng thái của game bắn súng. Bản cập nhật này bao gồm một biểu tượng để hiển thị nếu tiêu diệt xảy ra khi người bắn bị choáng bởi flashbang, như hiển thị bên dưới.

Ngoài ra, một số biểu tượng xuất hiện trong tệp trò chơi có bản update trước của CSGO. Điều này có thể có nghĩa là nhóm sáng tạo của CSGO đi trước những người chịu trách nhiệm thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với mã của trò chơi. Mặc dù điều đó không có ý nghĩa gì nhiều, nhưng điều đó cũng có nghĩa là CSGO có thể sẽ thấy một bản cập nhật lớn và giàu tính năng đôi khi trong tương lai gần.

Trong nhiều lần vá lỗi có từ tháng 1, Valve đã thêm các phiên bản cập nhật của biểu tượng kill feed vào CSGO nhưng đến nay vẫn chưa triển khai chúng. Các biểu tượng tiêu diệt, bắn trả, tự sát và lựu đạn khói đã xuất hiện trong trò chơi một thời gian, trong khi một biểu tượng thâm nhập mới cũng được thêm vào trong bản update gần đây.

Chúng tôi không thể hiển thị mã do chính sách của Valve sẽ gửi khiếu nại Đạo luật bản quyền Millenium Dignital chống lại việc đăng tải mã của Panorama, nhưng chúng tôi có thể nói rằng các biểu tượng cho Revenge, Domination, Penetration, Headshots, Flashbang và Suicides đều có các phần trong UI mã.

Tất cả các biểu tượng mới đều ở định dạng .svg, giúp thay đổi kích thước dễ dàng hơn. Điều này có thể có nghĩa là CSGO sắp ra mắt trên TV, thông qua một phiên bản console khác hoặc thông qua phiên bản Steam Global sắp tới của Steam. Tất cả các biểu tượng mới bao gồm một dòng trong mã thieir để tự kéo dài nhưng tỷ lệ khung hình của chúng. Các biểu tượng khác chỉ có thuộc tính “kéo dài”.

Jbo247