[CSGO] BIG Clan giữ ngôi đầu CS Summit 6 Europe sau khi hạ Vitality

Đánh bại Vitality, BIG Clan đừng đầu tại CS Summit 6 Europe

BIG Clan stuns Vitality, takes 1st place in CS Summit 6 Europe

BIG Clan tiếp tục phát triển mạnh mẽ thông qua các đội Counter-Strike: Global Offensive tốt nhất châu Âu với chiến thắng trước Vitality của Đội trong CS Summit 6 Europe.

Mặc dù bắt đầu sê-ri xuống bản đồ nhờ lợi thế ở của Vitality, BIG đã giành được ba trong số bốn bản đồ để giành vị trí thứ nhất trong CS Summit 6. Giải đấu xếp hạng khu vực thứ hai của CSGO đã không đi theo kế hoạch cho đội tuyển Pháp, đội đã thua trong một chọn bản đồ của riêng mình, Overpass, trong trận thua trước BIG. Về phía BIG, Ismailcan “XANTARES” Dörtkardeş đã đi +17 với tổng KDA là 83-66 trên bốn bản đồ được chơi, cuối cùng kết thúc với tỷ lệ 1,22. XANTARES để lại cho người hâm mộ nhiều hơn một vài vở kịch nổi bật thể hiện năng lực của cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong khi Vitality bắt đầu loạt trận hay nhất năm với tỷ số tối thiểu 1-0 nhờ chiến thắng trước BIG, BIG đã giành chiến thắng trong trận chung kết vòng dưới với OG 2-1, thiết lập trận tái đấu lớn.

CS Summit 6 Europe, BIG vs. Vitality Picks và Bans

  1. BIG removed Vertigo
  2. Vitality removed Train
  3. BIG picked Mirage
  4. Vitality picked Inferno
  5. BIG picked Dust 2
  6. Vitality picked Overpass
  7. Nuke was left over

BIG và Vitality trên sân nhà trong CS Summit 6

Trận đấu bắt đầu trên bản đồ Mirage của BIG, với người Đức tham gia năm vòng đầu tiên và thiết lập tốc độ cho phần còn lại của loạt phim. Vitality không sẵn lòng tặng Mirage cho BIG. Cầu thủ ngôi sao Mathieu “ZywOo” Herbaut trở nên sống động ngay khi Vitality tìm cách ổn định nền kinh tế của họ, đưa AWP đặc trưng của anh ta chịu đựng một số vở kịch tuyệt vời.

Điểm nổi bật nhất của anh ta thuộc về phe CT của Vitality khi ZywOo giành được bốn vụ giết chóc trên bãi bom A mà không có thành viên nào trong đội của anh ta phải di chuyển một con chuột.

Nhưng các anh hùng của ZywOo không đủ để lật kèo bản đồ của BIG. Mặc dù đã quay trở lại gần 8-7, nhưng BIG vẫn không thể ngăn cản được về phía CT của họ. Đội đã xông qua hiệp hai và thắng tám trong chín vòng để kết thúc Mirage 16-8.

Inferno đã lên tiếp theo, nơi người xem thấy một tình huống nửa đầu tương tự diễn ra. Vitality đã dẫn đầu trong lựa chọn của họ và tăng 7-1 về phía CT của họ trước khi BIG trở lại với một loạt các vòng để thu hẹp thâm hụt xuống còn 8-7 sau giờ nghỉ giải lao. Tại đây, Florian “syrsoN” Rische đã có khoảnh khắc nổi bật của riêng mình với bộ ly hợp một chọi ba xuất sắc thể hiện những gì AWPer trẻ có thể làm với súng trường bắn tỉa.

CSGO: Vitality và BIG sẽ đụng độ tại Chung Kết nhánh thắng, - GameTac

Giống như BIG đã làm trên Mirage, Vitality đã trở lại trong nửa sau của Inferno, ngoài mặt sau xếp hạng 1,40 của ZywOo ở phía T để giành chiến thắng trong bản đồ của Vitality vào ngày 16-11.

BIG thắng Vitality trên Dust 2 và Overpass

Mặc dù có hai bản đồ gần để bắt đầu loạt bài, CS Summit 6 sẽ kết thúc với hai chiến thắng 16-10 của BIG trên hai bản đồ sau. Dust 2 và Overpass đều đi theo LỚN, nhờ cả Nils “k1to” Gruhne và Tizian “tiziaN” Feldbusch. Bộ đôi mang BIG trên hai bản đồ cuối cùng của bộ truyện. Nhìn chung, thành tích tốt nhất là một cuộc tình lộn xộn từ cả hai đội. Cả hai thả đạn dễ dàng, cho phép súng ngắn mang theo trong nhiều dịp.

Mặc dù cả ZywOo và XANTARES đều có tỷ lệ KAST trên 80%, các ngôi sao phụ của BIG là những người tạo ra sự khác biệt. Cipdric “RpK” của Vitality đã chơi kém trong suốt cả loạt, kết thúc trận chung kết của CS Summit 6 với tỷ lệ 50-74 KD và 0,77.

Với chiến thắng, BIG giành được 2.000 điểm Xếp hạng khu vực của Valve và giải thưởng lớn trị giá 34.000 đô la của giải đấu. Với chiến thắng, BIG tiến lên vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng và đạt được vị trí Người thách thức cho Major Major năm 2020 của CSGO, ESL One Rio.

EVENTS