[CSGO] Biểu ngữ Twitter CSGO mới có phải là gợi ý về Source 2 không?

Biểu ngữ Twitter CSGO mới có phải là gợi ý về Source 2 không?

Counter-Strike: Global Offensive on Steam

Counter-Strike: Global Offensive thoạt nhìn là một trò chơi đơn giản, nhưng nhóm truyền thông xã hội của trò chơi đã đưa ra một thông điệp rất ẩn cho cộng đồng.

Người hâm mộ CSGO đã phát hiện ra một thông điệp ẩn trong biểu ngữ Twitter mới của tài khoản chính thức của trò chơi. Dưới cụm từ đơn giản Counter-Strike, Valve đã ẩn một thông báo có thể tham chiếu đến một cổng Source 2 trong tương lai. Nhưng người chơi bình thường nên coi trọng nó như thế nào?

Hình ảnh biểu ngữ đã được thay đổi vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, nhưng nhìn bằng mắt thường nó không có gì đặc biệt. Đó là nền màu hải quân tối với “Counter-Strike.” được viết bằng văn bản màu cam. Hầu hết người hâm mộ đã thấy sự thay đổi và tiếp tục, mặc dù các thay đổi biểu ngữ trước đó đã đi trước các sự kiện lớn bao gồm việc bổ sung chế độ chơi Danger Zone.

Tuy nhiên, những người theo thuyết âm mưu của CSGO nhanh chóng nhận thấy rằng cái tên đơn giản là Counter-Strike phù hợp với thương hiệu được đồn đại là Global Offensive. Sự trùng hợp ngẫu nhiên đã thúc đẩy nhiều cuộc tìm hiểu hơn và những người hâm mộ CSGO đã sớm tìm ra thứ mà họ chắc chắn chưa chuẩn bị. Bằng cách điều chỉnh độ phơi sáng và độ lệch của hình ảnh, biểu ngữ biến thành thứ gì đó thú vị hơn nhiều.

Biểu ngữ CSGO Twitter chứa một thông điệp bí mật

Bằng cách thay đổi hình ảnh được sử dụng làm biểu ngữ chính thức của Twitter CSGO, người hâm mộ đã tìm thấy một thông điệp ẩn trong tầm nhìn rõ ràng. Thông điệp hứa hẹn rằng nó không phải là một gợi ý về bất cứ điều gì điên rồ như Source 2, nhưng người hâm mộ không chắc chắn có nên xem nó nghiêm túc hay không.

Không rõ chính xác ai là người đầu tiên phát hiện ra nó, nhưng một trong những báo cáo sớm nhất đến từ Aquarius, người có ảnh hưởng lâu đời trong CSGO. Họ đã đăng phiên bản sửa đổi được hiển thị ở trên vào ngày 30 tháng 9.

Người theo dõi Gabe của CSGO hypebeast cũng nhận thấy rằng các chữ cái trong các cụm từ của biểu ngữ có tới 14 chữ cái ở hàng trên cùng và 28 chữ cái ở hàng dưới. Lặn cái sau bởi kết quả trước là hai, cùng một con số được sử dụng trong Source 2. Đây là một lý thuyết xa vời và có thể được trình bày như một trò đùa, nhưng nó sẽ giải thích khoảng thời gian khó xử sau Counter-Strike trong biểu ngữ.

Về việc người hâm mộ nên coi trọng điều này như thế nào, đây chắc chắn là một động thái lén lút của Valve đã làm việc và phối hợp để giải quyết vấn đề. Nhóm truyền thông xã hội có thể dự kiến sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm thấy. Thực tế là chính Valve có thể đang tham chiếu đến phiên bản Source 2 của CSGO là một bất ngờ thú vị, nhưng nó còn lâu mới kết luận được. Nếu nhà phát triển đang làm việc trên cổng Source 2, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ đã gần kết thúc.

EVENTS