[CSGO] Beyond the Summit sẽ là sự kiện CSGO RMR đầu tiên của năm 2021

Beyond the Summit sẽ là sự kiện CSGO RMR đầu tiên của năm 2021

Beyond the Summit to hold first CSGO RMR event of 2021

Beyond the Summit sẽ tổ chức giải đấu xếp hạng khu vực đầu tiên của Counter-Strike: Global Offensive vào năm 2021, theo tweet từ cả BTS và tài khoản Twitter CSGO chính thức.

Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 14 tháng 5, với một nhà vô địch sẽ được đăng quang vào ngày 30 tháng 5. Nó sẽ có các vòng loại mở cho các đội muốn tranh tài. Cũng có khả năng là bất kỳ điểm RMR nào từ mùa giải trước sẽ được chuyển cho các đội tham dự trong năm nay, có nghĩa là tất cả các tên tuổi lớn của Bắc Mỹ đều phải tham dự. Thông báo này cung cấp cho bất kỳ đội nào muốn chuyển đổi khu vực trong vòng 45 ngày để thực hiện việc di chuyển của họ.

Beyond the Summit là giải tổ chức giải đấu xếp hạng khu vực CSGO đầu tiên của NA

Valve đã tạo ra hệ thống RMR vào năm ngoái sau khi buộc phải hoãn ESL One Rio Major. Các giải đấu nhằm mục đích giữ cho các đội cạnh tranh trong thời gian dài chờ đợi cho đến khi Rio diễn ra vào tháng 11, nhưng sự kiện cuối cùng đã bị hủy hoàn toàn. Năm 2020 chứng kiến một số giải đấu khu vực khác xuất hiện cùng nhau từ đó, với việc Valve thông báo rằng PGL sẽ tổ chức giải Nhà nghề năm 2021 tại Stockholm, Thụy Điển.

Việc tiết lộ giải đấu RMR đầu tiên của Bắc Mỹ cũng đi kèm với những thay đổi đối với các quy tắc đã đăng của Valve cho các giải đấu. Trong những thay đổi không báo trước đối với các quy tắc, Valve hiện sẽ cho phép người chơi thay thế trước các giải đấu khu vực, nhưng điều đó sẽ khiến một đội mất 20% tổng số điểm xếp hạng khu vực mà họ hiện có. Tin tức này được đi kèm với đoạn giới thiệu thông thường của Beyond the Summit giới thiệu chủ đề của giải đấu năm nay.

Nó trông giống như một bản kết hợp bí ẩn của quá khứ và tương lai cho giải đấu năm nay, với đoạn giới thiệu có một vở kịch Mirage nổi bật của MIBR’s Gustavo “yel” Knittel với những cảnh quay của một thầy bói và quả cầu pha lê để chia tay hành động. Có thể đoạn giới thiệu là một lời trêu chọc khác từ Valve và những thay đổi được đồn đại đối với bản đồ phổ biến. Bất chấp điều đó, hình ảnh của đoạn giới thiệu rất ấn tượng, với những cảnh quay chuyển động chậm, đồ họa tuyệt đẹp và nhạc nền sôi động để thu hút người hâm mộ của CSGO cạnh tranh.

Với việc công bố giải đấu lớn khu vực đầu tiên của Bắc Mỹ, các thông báo cho các khu vực còn lại của CSGO có khả năng được đưa ra.