[CSGO] Bạn có thể chơi Among Us ngay trong CSGO một cách dễ dàng

Bạn có thể chơi Among Us ngay trong CSGO một cách dễ dàng

You can now play Among Us in CSGO, and this is how

Among Us vẫn là một trò chơi phổ biến, và có vẻ như trò chơi đánh lừa và chiến lược đã xuất hiện đầy đủ, xuất hiện bên trong Counter-Strike: Global Offensive dưới dạng một bản đồ tùy chỉnh.

Trong số chúng tôi là người kế thừa tinh thần cho một mod phổ biến cho Garry’s Mod có tên là Trouble in Terrorist Town, nơi người chơi phải tìm ra một trong những đồng đội của họ thực sự là kẻ mạo danh trước khi họ quản lý để quét sạch toàn bộ đội. Garry’s Mod được xây dựng trên Source engine, giống như CSGO, vì vậy việc ai đó đưa lối chơi từ Among Us và TTT lên CSGO chỉ là vấn đề thời gian.

Chế độ chơi Among Us của CSGO được thực hiện một cách thành thạo

Trò chơi tạo ra một thời gian tuyệt vời, lấy một hàng đợi từ những gì làm cho Among Us và TTT trở nên phổ biến và cung cấp cho họ một giao diện CSGO. Nghe tiếng bước chân? Có thể kẻ mạo danh đang legging nó sau khi giết sớm. Quá yên tĩnh? Có lẽ chúng đang ở trong lỗ thông hơi.

Bản đồ và chế độ trò chơi tùy chỉnh của nó chỉ có trên Cybershoke.net, một nhà cung cấp máy chủ bên thứ ba ở Châu Âu. Trang web cũng cung cấp một loạt các thiết lập máy chủ khác nhau, bao gồm máy chủ deathmatch, bunnyhop và KZ. Cùng với những điều đó, Cybershoke cũng có các máy chủ cho một mod cổ điển khác có tên là prop hunter, có một nhóm người chơi biến thành những vật dụng hàng ngày để cố gắng và trốn khỏi một người chơi khác, những người phải đánh hơi chúng.

Bản đồ Among Us của CSGO trông giống như thật

Phong cách đặc trưng của CSGO kết hợp tốt với bản đồ, được tạo cho nhà cung cấp máy chủ bởi nhà tạo bản đồ CSGO 3X1s7. Mặc dù bản đồ chỉ có thể chơi được trên Cybershoke, nhưng 3x1S7 đã cho JBO247 một cái nhìn về bản đồ được thiết kế tốt.

Con tàu của Among Us, được đặt tên là “Skeld”, sử dụng tốt hệ thống chiếu sáng cập nhật của CSGO do Valve cung cấp trong vài năm qua, và mặc dù phức tạp, nhưng các tập lệnh làm cho bản đồ chạy dường như không bị mắc kẹt trên thực tế là CSGO ra mắt cách đây gần chục năm.

Trò chơi của Among Us ban đầu đã thu hút người hâm mộ vào cuối năm ngoái khi lượng người chơi đột ngột đổ vào trò chơi. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, số lượng người chơi cho Among Us đã tăng vọt nhờ cơ chế đơn giản và sự phổ biến của nó đối với một số người phát trực tiếp lớn nhất của Twitch, bao gồm pokimane, DrLupo và Sweet_Anita.

Mặc dù người chơi sẽ không thể chơi phiên bản của 3x1S7 trừ khi họ đến Cybershoke, nhưng CSGO Steam Workshop có nhiều thiết kế khác nhau dành cho Trouble in Terrorist Town.

EVENTS