[CSGO] Bạn có biết về silent jumping trong CSGO chứ ?

Silent jumping liệu có thực sự hữu ích trong trận đấu

Did you know silent jumping in CSGO isn't really silent?

Silent jumping là một công cụ quan trọng và có giá trị trong Counter-Strike: Global Offensive. Mặc dù vậy, nó không đúng với tên gọi của nó.

Huấn luyện viên của 100 Thief Chet “ImAPet” Singh đã thảo luận về điều này trong một bài đăng ngắn trên Twitter, nói rằng anh ấy ngạc nhiên khi thấy nhiều người không biết về cách này:

Đối với những fan của CSGO đã không còn quá xa lạ, silent jumping là một cách để nhảy vào vị trí mà không tạo ra âm thanh khi tiếp đất. Bằng cách ngồi xuống, nhấn nhảy, sau đó thả nút ngồi trong không khí, người chơi có thể nhận được điểm thuận lợi cao hơn một chút mà không lộ vị trí của mình thông qua âm thanh.

Đây là một công cụ có tính tình huống cao, không nhất thiết phải hữu dụng trong hầu hết các trường hợp, nhưng có thể giúp người chơi xem các góc cụ thể từ các vị trí dễ bị tổn thương, như catwalk Dust 2, trong khi đứng trên các box bên ngoài CT spawn. Nó cũng có thể được sử dụng trong việc quan sát những chiếc xe lửa trên Train. Thậm chí có thể sử dụng cách này này để nhảy xuống từ một số vị trí nhất định, chẳng hạn như chuyển từ tetris sang sandwich trên Mirage.

Tuy nhiên, trong khi kỹ thuật này được gọi là “silent jumping” , thì nó thực sự hoàn toàn im lặng. Với âm thanh bật cao và im lặng, người chơi có thể nghe thấy một âm thanh ít ỏi cho mỗi bước nhảy im lặng.

 

Silent jumping  trong CSGO không yên tĩnh như vẻ ngoài

Có thể ImAPet đã được truyền cảm hứng để chia sẻ thông tin vì một trong những người chơi chuyên nghiệp trong đội mà anh ta huấn luyện, 100 Thief, không biết về sự thật này. Đây rõ ràng là thông tin có giá trị cho bất kỳ người chơi CSGO chuyên nghiệp nào phải đối phó với những người chơi dùng silent jumping chống lại họ. Biết rằng những người sử dụng kỹ thuật này thực sự có thể được nghe có nghĩa là đáng để thử nghe nó, đặc biệt là ở một số vị trí nhất định có thể sử dụng silent jumping.

Điều này có khả năng giành chiến thắng, quá hữu ích cho người chơi rank thấp hơn. Trong trường hợp hiếm hoi mà một người chơi xếp hạng bạc nghe thấy ai đó nhảy, đồng đội của họ hét lên “Tôi nghe thấy địch!” sẽ có giảm ưu thế của họ để thực sự biến điều đó thành một lợi thế.

Jbo247

 

 

EVENTS