[CSGO] Bản cập nhật mới của trình xem demo của CSGO là một bổ sung tuyệt vời

Bản cập nhật mới của trình xem demo của CSGO là một bổ sung tuyệt vời

CSGO's demo viewer's new update is fantastic addition

Với tất cả những thay đổi nhỏ của Counter-Strike: Globals Offensive trong vài tuần qua, bản cập nhật cho trình xem demo của trò chơi đã không được cơ sở người chơi của trò chơi chú ý. Nhưng sau khi thử nghiệm bằng cách sử dụng tất cả các loại tệp demo khác nhau, kết quả là đúng.

Trình xem demo mới và cải tiến của CSOG là một trong những thay đổi về chất lượng cuộc sống tốt nhất mà Valve đã thực hiện đối với trò chơi trong nhiều năm.

Trước khi phân tích các chi tiết kỹ thuật xung quanh cách thức hoạt động, hãy nói rằng người chơi thậm chí sẽ không có thời gian để uống khi tua đi hoặc tua lại các bản demo trước khi CSGO có bản demo sẵn sàng chơi. Trước khi cập nhật, họ có thể đã nấu chín toàn bộ ý nghĩa.

Các tệp demo của trò chơi có một lượng lớn thông tin bên trong chúng. Họ có dữ liệu về vị trí của người chơi, vận tốc, động lượng và hướng. Các bản trình diễn máy chủ, giống như các bản trình diễn có sẵn từ các trang web, chứa mọi “sự kiện” xảy ra trong một trận đấu CSGO bắt đầu từ lần đánh dấu máy chủ đầu tiên.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong bản demo, một người nào đó có đủ kiến ​​thức kỹ thuật có thể lấy thông tin này ra và đưa vào bảng hoặc sử dụng nó để cải thiện chiến thuật. Bản thân các tệp demo đã đáng kinh ngạc về lượng thông tin mà chúng nắm giữ. Nhưng trước bản cập nhật demo của CSGO, mọi người chơi đều ghét xem các bản demo. Điều đó dường như không có nhiều ý nghĩa, đặc biệt là đối với những người chơi đủ tâm huyết để muốn đổi mới trong Counter-Strike. Vấn đề là trình xem demo của CSGO có rất nhiều việc phải làm cùng một lúc và cách nó thực hiện công việc ban đầu là rất, rất chậm.

Các chức năng xem demo mới của CSGO giúp cho việc đánh giá demo gần như giống hoàn toàn

Bản giới thiệu không phải là video YouTube. Nếu một số người muốn tua nhanh trên YouTube, tất cả những gì họ phải làm là nhấp vào dòng thời gian và họ ngay lập tức được chuyển đến đó. Nhưng các bản trình diễn CSGO không hoạt động theo cách đó và chúng vẫn không hoạt động sau khi cập nhật.

Mỗi khi người chơi xem bản demo và muốn tiến hoặc lùi bên trong bản demo, công cụ của CSGO không thể bỏ qua vòng chơi hoặc kết thúc mà họ muốn xem. Thay vào đó, lập trình của Counter-Strike đã làm cho nó phải phát lại toàn bộ bản demo, bao gồm tất cả các thông tin khác về vị trí đạn và các góc mà người chơi đang nắm giữ trước thời điểm đó.

Để sử dụng YouTube làm ví dụ, điều đó có nghĩa là người dùng không thể bỏ qua dấu thời gian mà thay vào đó phải bắt đầu lại toàn bộ video và đợi video “tua nhanh” đến nơi người dùng muốn đến.

Bây giờ tất cả đã thay đổi.

Hãy rõ ràng, trình xem demo của CSGO vẫn không phải là YouTube. Người chơi tốt hơn nhiều nên kết hợp với một trong nhiều người xem bên thứ ba có thể giúp ghi lại và lưu thông tin mà người chơi muốn từ bản demo ngay từ đầu. Nhưng bây giờ, rất có thể được kết nối với các khai thác huấn luyện gần đây của CSGO, các nhà phát triển của CSGO đã “lập chỉ mục” từng bản trình diễn, có nghĩa là thay vì phải tải lại bản trình diễn từ đầu, công cụ Nguồn của CSGO có thể theo đường dẫn đến điểm được lập chỉ mục gần nhất trước khi đọc bản trình diễn từ ở đó. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng bản cập nhật đã thêm những gì thực chất là dấu trang vào các tệp demo của nó.

Trong thử nghiệm của JBO247, điều đó có nghĩa là các bản demo luôn tải nhanh hơn khi di chuyển theo một trong hai hướng vì nó tìm kiếm dấu trang gần nhất để truy cập thay vì chỉ có phần đầu và phần cuối để lựa chọn. Bản cập nhật chỉ mục demo giúp việc xem demo của người chơi nhanh hơn nhiều, nhưng khách hàng đã gặp phải một số lỗi trong quá trình thử nghiệm. Điều đó có thể có hoặc không liên quan đến chức năng lập chỉ mục.

Các bản phát lại của Counter-Stike luôn cách một inch để làm hỏng trò chơi. Nhưng ngay cả khi sự cố có liên quan đến việc lập chỉ mục, việc quay trở lại vị trí của một người chơi trước khi gặp sự cố giờ chỉ mất vài giây thay vì vài phút.

Nhìn chung, đó là một bản cập nhật đáng hoan nghênh. Ngay cả với việc khai thác không may là động lực đằng sau bản cập nhật, trò chơi vẫn tốt hơn cho nó.