[CSGO] Bản cập nhật CS10 cho CSGO có sticker, bản đồ, không có Source 2

Bản cập nhật CS10 cho CSGO có sticker, bản đồ, không có Source 2

CS10 update for CSGO drops with stickers, maps, no font 2 - Marylandcrabbowl

CS10 đã có mặt ở đây và mặc dù thú vị nhưng nó không có mọi thứ mà người hâm mộ Counter-Strike: Global Offensive mong đợi. Và cổng CSGO Source 2 trên lý thuyết? Đó là không có nơi nào được tìm thấy.

Vào ngày 16 tháng 8, Valve đã phát hành một bản cập nhật mới cho CSGO nhân kỷ niệm 10 năm trò chơi. Để kỷ niệm, Valve đã thêm một viên nhãn dán cộng đồng mới và ba bản đồ mới để chơi. Ngoài ra còn có một đồng tiền kỷ niệm mới để người chơi thể hiện trong hồ sơ của họ. Mặc dù rất thú vị, nhưng bản cập nhật mới cũng bác bỏ những tin đồn về việc CS10 cập nhật CSGO lên engine Source 2.

Thông báo CS10 đầu tiên là thứ mà Valve đã xác nhận nhiều tháng trước đó. Viên nhãn dán CS10 bao gồm 65 nhãn dán mới trên bốn loại hiếm khác nhau. Các miếng dán CS10 bí mật có lớp hoàn thiện hoàn toàn mới có tên là dạng thấu kính mang lại hiệu ứng phản chiếu bắt mắt. Các viên nang nhãn dán CS10 có sẵn để mua trực tiếp trong ứng dụng khách CSGO với giá $ 1 mỗi viên.

CSGO stickers for CS10

Đối với những người chơi quan tâm hơn đến nội dung mới, Valve cũng đã thêm năm bản đồ mới vào trận đấu CSGO chính thức. Danh sách bao gồm Tuscan, được phát hành nổi bật vào tuần trước sau nhiều năm mong đợi. Các ngôn ngữ mới khác bao gồm Anubis, Blagai, Breach và thử nghiệm căng thẳng động cơ Nguồn Prime. Người chơi hiện có thể xếp hàng cho các trận đấu tiêu chuẩn và Wingman trên tất cả các bản đồ mới.

Cách nhận xu hồ sơ CS10 mới

Là một người chơi miễn phí vui vẻ khác để kỷ niệm CS10, Valve đã thêm một đồng xu hồ sơ mới hoàn toàn miễn phí để yêu cầu.

Để nhận tiền xu hồ sơ CS10 mới, chỉ cần chơi đủ các trận đấu để kiếm được điểm rơi hàng tuần của bạn. Khi nó đến, nó cũng sẽ bao gồm tiền xu CS10 mới. Từ đó, đi đến hành trang và trang bị cho nó. Sau đó, bạn có thể kỷ niệm ngày kỷ niệm bằng cách thể hiện các hình dán mới trên bản đồ mới với một đồng xu mới. Biểu tượng màu xanh lam có hình một chú gà vàng kỳ lạ đội mũ dự tiệc và dòng chữ ăn mừng dọc theo viền. Người chơi CSGO đã sử dụng ngày 23 tháng 8 để yêu cầu đồng xu CS10 của riêng họ.

CS10 không đưa Source 2 vào CSGO, vậy khi nào?

CSG10 sẽ là thời điểm hoàn hảo để chuyển CSGO sang Source 2 và việc thiếu bản beta có thể gợi ý đến một bản phát hành muộn hơn nhiều.

Trong khi Valve chắc chắn đã thực hiện một nỗ lực phi thường để kỷ niệm dịp này với nội dung mới. Kỷ niệm 10 năm thành lập CSGO vẫn đáng chú ý là thiếu một sự thay thế động cơ nhất định mà người hâm mộ CSGO đã yêu thích trong nhiều năm. Bài đăng trên blog CS10 không đề cập đến Source 2. Mặc dù những tin đồn đã xoay quanh những tháng gần đây, nhưng nó sẽ không xảy ra trong dịp kỷ niệm 10 năm thành lập CSGO.

Với suy nghĩ đó, có thể Valve đã phát triển CSGO Source 2 sớm hơn nhiều so với những gì người hâm mộ nghĩ. Các nhà phát triển đã cảnh báo người chơi về hậu quả nghiêm trọng của việc chuyển đổi động cơ và thế giới thể thao điện tử chỉ làm cho vấn đề đó trở nên quan trọng hơn. Các cựu nhân viên của Valve thậm chí đã cảnh báo rằng trò chơi sẽ có cảm giác hoàn toàn khác trên Source 2.

EVENTS