[CSGO] Astralis tiến bộ trong IEM Katowice 2021 bằng cách quét các mousesports

Astralis tiến bộ trong IEM Katowice 2021 bằng cách quét các mousesports

Kết quả hình ảnh cho astralis

Astralis đã đưa các cầu thủ trẻ của mousesports xuống hạng dưới với chiến thắng 2-0 suôn sẻ trong trận mở màn IEM Katowice 2021.

Bất chấp việc mousesports thể hiện mạnh mẽ đáng ngạc nhiên trước Complexity ở vòng play-in, đội đã không thể xuất sắc trong trận mở màn của bảng A. Astralis đã nhập cuộc với tư cách là đội được yêu thích và xem xét một phần lớn. Tuy nhiên, mousesports đã khiến cả đội toát mồ hôi trước khi từ bỏ bản đồ thứ hai, Inferno.

Astralis đưa mouz xuống thấp hơn trong IEM Katowice 2021

Bản đồ đầu tiên, Nuke, là lựa chọn của mousesports. Điều đó không mang lại điềm báo tốt cho đội vì đây là một trong những bản đồ tốt nhất của Astralis trong lịch sử. Mặc dù đã lâu rồi Astralis mới có được chuỗi 31 trận thắng trên bản đồ, nhưng lựa chọn Nuke đối đầu với đội hình 4 lần vô địch lớn hiếm khi là một ý kiến hay.

Astralis đã vượt qua hiệp một ở phía CT, bất chấp sự vắng mặt của chuyên gia Nuke Lucas “Bubzkji” Andersen. Nicolai “dev1ce” Reedtz đã làm gián đoạn các nỗ lực lặp đi lặp lại của mousesports để đạt được bí mật, ghi được 21 kill trên đường đi. Astralis đã khóa chặt các trang web, và mousesports hầu như không kiếm được cây nào trong vài vòng đầu tiên. Đội hình do Christopher “dexter” Nong dẫn đầu chỉ có thể xoay sở được hai hiệp trong hiệp một, khi Astralis dẫn trước 13-2 sau giờ nghỉ giải lao.

mousesports đã có được sự tự tin nhất định sau khi giành chiến thắng ở vòng súng lục thứ hai. Thay vì thể hiện sự hung hăng, mousesports đã giữ bản đồ, rút ngắn thời gian và chơi một bên phòng thủ chắc chắn. Đội có vẻ chắc chắn trong hiệp hai nhưng khả năng dẫn trước trong hiệp một của Astralis là quá khó để đối phó. Astralis đấu với nhau một vài hiệp và giành chiến thắng với tỷ số 16-8.

Mọi thứ không có lợi cho mousesports vì đội đã mất quyền chọn bản đồ, nhưng bộ tứ trẻ đã nhảy vào Inferno trông rất mạnh mẽ. Sau khi thua hai vòng đầu tiên trước những cú đẩy được tính toán kỹ lưỡng của Astralis, mousesports đã vươn lên dẫn đầu bằng cách giành chiến thắng trong nhiều vòng sinh thái. Sự qua lại tiếp tục trong suốt nửa đầu khi mousesports khiến người Đan Mạch tránh xa cả hai địa điểm đánh bom. Tỉ số là 8-7 ở hiệp đấu, hoàn toàn có thể kiểm soát được đối với mousesports.

Thật không may, sự phòng thủ của Astralis trên Inferno là không thể phá vỡ. Cả đội đã thua round súng lục thứ hai khi đang thử chiến thuật xoay đôi, chết vì cú giữ CT hoành tráng của Emil “Magisk” Reif.

Trận thua không ảnh hưởng đến mousesports khi hai đội giao dịch lấy đà cho đến khi tỷ số đạt 12-12. Tuy nhiên, cuối cùng, Astralis đã nắm quyền kiểm soát và liên tục vượt lên đối thủ của mình, thực hiện bốn hiệp liên tiếp để khép lại chuỗi trận với chiến thắng 16-12.

mousesports vẫn còn hi vọng sau trận thua Astralis

Mặc dù thua trận, màn trình diễn của mousesports rất đáng khen ngợi, đặc biệt khi coi IEM Katowice 2021 là trận ra mắt chính thức của dexter với đội. Mousesports hiện đã chuyển sang nhánh dưới để cạnh tranh với Gambit Esports để giành một suất vào bán kết nhánh dưới.

Trong khi đó, Astralis tiếp tục đối mặt với Evil Geniuses. Đó là một trận đấu hấp dẫn vì Evil Geniuses có vẻ rất mạnh ở các điểm vào năm 2020, nhưng nhìn chung đã kém cỏi kể từ khi chuyển đến châu Âu. Astralis sẽ hướng tới chức vô địch IEM Katowice lần thứ ba của mình, trong khi Evil Geniuses sẽ tìm cách ngay lập tức trở thành một ứng cử viên nặng ký.

EVENTS