[CSGO] Astralis theo đuổi nhiều tài năng hơn với sự bổ sung tài năng Bubzkji

Astralis theo đuổi nhiều tài năng hơn với sự bổ sung tài năng Bubzkji

Astralis pursue more talent with rumored Bubzkji addition

Các báo cáo chỉ ra rằng cầu thủ MAD Lions Lucas “⁠Bubzkji⁠” Andersen có thể sớm ký hợp đồng với Astralis, với huấn luyện viên của MAD Lions Luis “peacemaker⁠” Tadeu tiết lộ rằng cầu thủ trẻ này sẽ gia nhập một đội bóng lớn trong tương lai gần.

Một báo cáo không được cung cấp từ HLTV có Astralis sắp ký người chơi. Ngôi sao của MAD Lions đã được điều chỉnh từ đội hình vào cuối tháng 6 sau màn trình diễn tệ hại tại vòng loại khu vực CS Summit 6, nhưng có vẻ như điều đó đã ngăn Astralis dự trữ thêm tài năng sau khi lãnh đạo trong trò chơi Lukas ” gla1ve “Rossander và  Andreas” Xyp9x “Højsleth băng ghế dự bị từ đội hình của Đan Mạch. Những động thái này đang trở nên quen thuộc với người hâm mộ Astralis, vì đội đã thêm hai người chơi mới kể từ tháng Ba. Astralis về cơ bản là dự trữ tài năng trên băng ghế dự bị của mình, với rất ít dấu hiệu cho thấy liệu những bổ sung gần đây của nó có thực sự được đưa đến máy chủ hay không.

Astralis ban đầu gây ngạc nhiên cho thế giới CSGO khi tuyên bố sẽ ký Patrick “es3tag” Hansen khi hết hạn hợp đồng với Team Heroic vào tháng 3. Việc ký kết đó đã gây ra một cuộc tranh cãi do việc bán hàng đang chờ xử lý của Heroic cho FunPlus Phoenix, dẫn đến việc rút tiền cuối cùng của tổ chức FPX khỏi FLASHPOINT.

Nếu Astralis ký với Bubzkji, nhóm sẽ chính thức đưa đội hình của mình lên tới tám thành viên, bao gồm es3tag và bổ sung gần đây trong Jakob “JUGi” Hansen. Trong khi các đội đã thử nghiệm với các đội hình lớn hơn so với năm đội thông thường trước đây, CSGO chưa bao giờ thấy một đội nào ký được nhiều cầu thủ tích cực và đáng chú ý trong một khoảng thời gian ngắn như vậy cho cùng một đội hình thường trực.

Các vấn đề phức tạp báo cáo thêm cho thấy Astralis có thể đã không lên kế hoạch cho một danh sách mở rộng trong “vài năm” như đã nêu trước đó, nhưng thay vào đó đã tìm kiếm es3tag và những người khác khi thấy rõ rằng hai người chơi của họ có ý định nghỉ việc do công việc kịch tính yêu cầu đặt ra cho họ bởi tổ chức và giám đốc thể thao của nó, Kasper Hvidt. Cả Lukas “gla1ve” Rossander và Andreas “Xyp9x” Højsleth đã tự loại mình khỏi đội hình hoạt động của Astralis trong hai tháng qua.

Astralis có thể kí bất ngờ với MAD Lions cho Bubzkji

Trong khi đội hình của Astralis đã bình luận công khai rằng không có rạn nứt giữa nó và tổ chức Astralis, việc bổ sung Bubzkji⁠ được đồn đại có thể báo hiệu rằng một thành viên khác của Astralis có kế hoạch nghỉ thi đấu. Báo cáo được đưa ra chỉ vài ngày trước khi kết thúc chính thức nghỉ giải lao hàng năm của CSGO, khoảng thời gian một tháng, trong đó các nhà tổ chức giải đấu đã đồng ý xóa lịch trình của người chơi ở giữa những gì đã trở thành một mạch cạnh tranh CSGO sôi nổi. Sự bổ sung này cũng sẽ đi ngược lại với tuyên bố của Astralis AWPer Nicolai “dev1ce” của Reedtz rằng gla1ve sẽ trở lại sau khi người chơi nghỉ, trừ khi Astralis chỉ đơn giản là có thêm nhiều người chơi vào băng ghế dự bị.

Băng ghế dự bị ban đầu của Bubzkji từ MAD Lions đến thật bất ngờ, vì tay súng trẻ là một trong những cầu thủ được đánh giá cao nhất của người cầm quân trong nhiều tháng trước khi anh ta ngồi ghế dự bị. Lối chơi của anh ấy đã giúp tổ chức mang về nhà danh hiệu tại FLASHPOINT 1.

Hai trong số ba bản hợp đồng của Astralis đến từ các đội đã thi đấu trong FLASHPOINT. Các bổ sung này đặt ra những câu hỏi hấp dẫn về việc Astralis có đang ký những cầu thủ tốt nhất hiện có hay không, nếu các bản hợp đồng là một phần của một tài năng từ FLASHPOINT. FLASHPOINT đang cạnh tranh trực tiếp với Giải đấu Chuyên nghiệp ESL, trong đó Astralis là chủ sở hữu một phần.

 

EVENTS