[CSGO] Astralis đã tiết lộ một trụ sở lớn mới ở Đan Mạch

Astralis đã tiết lộ một trụ sở lớn mới ở Đan Mạch

You guys seemed to like my Glory to Astralis wallpaper so I made one for  every team in the major! #games #globaloffensive #CSGO #counterstrike #hltv  #CS #steam …

Astralis Group, tổ chức thể thao điện tử đứng sau đội CSGO nổi tiếng thế giới Astralis, đã tiết lộ rằng họ sẽ mở một trung tâm trò chơi lớn hoàn toàn mới vào ngày 19 tháng 6 với tên gọi Astralis Nexus.

Trung tâm trò chơi rộng 1200 mét vuông đang được các chủ sở hữu coi là “thiên đường chơi game hiện đại” và sẽ nằm cạnh Công viên Tivoli ở giữa Copenhagen, thủ đô của Đan Mạch.

Astralis Nexus sẽ bao gồm 800 mét vuông dành riêng cho Trung tâm trò chơi, một khu vực quán cà phê internet khổng lồ, với hơn 130 máy tính được cung cấp công khai cho tất cả các game thủ. Trung tâm trò chơi Astralis Nexus cũng sẽ bao gồm một cửa hàng hàng đầu, 3 trung tâm phát trực tuyến, một không gian dành cho người hâm mộ Astralis, một khán phòng, 4 phòng VIP và một quán cà phê. Phần cứng chơi game sẽ bao gồm màn hình OMEN 30L PC và 240 Hz 1 ms.

“Astralis Nexus chắc chắn sẽ là trung tâm trò chơi và giải trí hiện đại và được trang bị tốt nhất ở Đan Mạch,” CRO và đồng sáng lập của Astralis Jakob Lund Kristensen cho biết.

Những game thủ đang đói cũng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều lựa chọn thực phẩm đa dạng hơn trong khi chơi game, vì họ có thể đặt pizza, sandwich và sushi bên trong Astralis Nexus. Giá hiện tại được đặt cho một giờ chơi game trong Nexus là 45 kroner hoặc chỉ hơn 7 đô la vào ban ngày. Giá sẽ tăng vào buổi tối.

Vẫn chưa thể quyết định liệu Astralis Nexus có trở thành một cú hit đối với các khách hàng Đan Mạch và quốc tế hay không, nhưng khoản đầu tư vào một trung tâm khổng lồ chỉ dành riêng cho trò chơi chắc chắn có thể phản ánh sự tăng trưởng ổn định và sức hấp dẫn mà trò chơi đã thấy trong văn hóa chủ đạo trong những năm qua.

Theo Kristensen, biến thể thao điện tử và chơi game nói chung trở thành một phần tích cực của cuộc sống dường như là một trong những mục tiêu của trung tâm trò chơi mới. Đối với anh ấy, Astralis Nexus có nghĩa là một phần mở rộng vật lý của một cái nhìn tích cực về chơi game.

“Chúng tôi từ lâu đã có chương trình nghị sự rằng chơi game và thể thao điện tử là dành cho tất cả mọi người và nó có thể có ảnh hưởng rất tích cực đến cuộc sống của bạn. Nhưng chúng tôi đã làm điều này từ một vị trí trực tuyến. Vì vậy, đối với chúng tôi, điều quan trọng là bây giờ phải Kristensen nói với DR.

Vào tháng 11 năm 2019, Blast Pro Series được tổ chức trên sân nhà của Astralis ở Copenhagen trong Royal Arena với 12.000 người hâm mộ tham dự để xem Team Liquid, Ninjas in Pyjamas, Natus Vincere, Cloud9, Astralis và FaZe Clan, những người đã ra về với số tiền thưởng 125.000 cho vị trí đầu tiên.

Hãy truy cập trang web Astralis Nexus tại đây để biết thêm thông tin về trung tâm trò chơi và sự kiện khai trương của nó.