[CSGO] Astralis bị loại khỏi RMR, Dupreeh trở thành người duy nhất được tham gia Rio Major

Astralis bị loại khỏi RMR, Dupreeh trở thành người duy nhất được tham gia Rio Major

Astralis team overview | HLTV.org

Astralis đã bị loại khỏi giải Rio Major sau khi để thua 1-3 ở giải A RMR châu Âu.

Kết quả bất ngờ sẽ phá vỡ chuỗi tất cả các giải chuyên nghiệp của Andreas “Xyp9x” Højsleth, có thể khiến cựu tay súng của Astralis là Peter “Dupreeh” Rasmussen trở thành người chơi Counter-Strike: Global Offensive chuyên nghiệp duy nhất tham dự mọi giải Major.

Astralis tham gia Rio Major RMR với tư cách là một người được yêu thích nhất để đủ điều kiện. Tuy nhiên, một trận đấu đầu tiên khó khăn với Ninjas in Pyjamas ngay lập tức dẫn đến một trận thua. Đội tuyển Đan Mạch đã vượt qua Inferno với tỷ số 1-1 trên sân Inferno với tỉ số 1-1. Một loạt thảm họa chống lại Bad News Eagles dẫn đến điểm số 3-16 trên Ancient. Loạt trận loại trực tiếp sau đó với forZe đã kết thúc với tỷ số 0-2 với 14-16 vòng đấu thuộc về Mirage và Nuke.

Tương tự như đối thủ của đội tuyển châu Âu G2 Esports, việc Astralis bỏ lỡ Rio Major là một sự thất vọng lớn. Biểu ngữ bốn lần vô địch giải Major đã tham dự mọi giải đấu lớn kể từ giải MLG Columbus Major năm 2016.

Sau thất bại của Astralis RMR, Dupreeh là người chơi duy nhất tham dự mọi giải đấu CSGO Major

Với việc Xyp9x bỏ lỡ giải Rio Major, thì Dupreeh là người chơi duy nhất tham dự mọi giải CSGO Major.

Sự tham dự của Dupreeh gần như là hoàn toàn với Astralis hoặc Team SoloMid tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, anh đã theo học chuyên ngành CSGO đầu tiên ở Jönköping, Thụy Điển với tư cách là một phần của Copenhagen Wolves. Anh ấy cũng đã tham dự DreamHack Winter 2014 với Dignitas, bản thân nó là một TeamSoloMid nguyên mẫu. Dupreeh là người đóng góp cốt lõi cho bốn chức vô địch Major của Astralis từ năm 2017 đến năm 2019.

Có khả năng kỷ lục của Dupreeh cũng sẽ bị phá vỡ tại Rio Major RMR, nhưng Team Vitality đã vượt qua vòng loại với thành tích 3-1. Nó bao gồm chiến thắng trước Fantasy, Monte, và cuối cùng là mouz trong loạt trận 2-1 đầy kịch tính.

Với tổng số 18 giải đấu chuyên nghiệp bao gồm cả Rio, Dupreeh sẽ chiến đấu để duy trì thành tích của mình tại BLAST.tv Paris Major vào tháng 5 năm 2023.

EVENTS