[CSGO] Astralis bại bại các trận đấu tại major với Entropiq, Copenhagen Flames

Astralis bại trận các trận đấu tại major với Entropiq, Copenhagen Flames

The Astralis era in numbers: Just how dominant are the Danes?

Nhà đương kim vô địch ba lần đang vấp ngã ngay trước cổng tại sự kiện lớn nhất trong năm 2021 của Counter-Strike: Global Offensive.

Astralis hiện đang bị thua 0-2 tại PGL Major Stockholm sau ngày thi đấu đầu tiên. Đội hình của Đan Mạch đã phải chịu một cặp 6-16 dậm chân dưới tay của Copenhagen Flames và Entropiq.

Astralis là một lựa chọn phổ biến để thống trị giai đoạn Challengers. Bây giờ đội chỉ còn thua một trận nữa là bị loại rất sớm. Tất cả những người gọi Astralis 3-0 cho Pick’ems đều không hài lòng về hiệp mở màn này.

Astralis nhìn chung đã thể hiện tốt tại các sự kiện ngoại tuyến trong năm nay, nhưng PGL Major Stockholm cho đến nay vẫn đang sa sút phong độ nghiêm trọng. Điều kỳ diệu dẫn đến ba danh hiệu lớn liên tiếp không còn ở đó ngay bây giờ. Nicolai “dev1ce” Reedtz đã rời đến Ninjas in Pyjamas và đội đã thực hiện sự thay thế gây tranh cãi vào phút cuối của Lucas “Bubzkji” Andersen bằng Lukas “gla1ve” Rossander. Hy vọng rằng đối với những người hâm mộ Astralis, lời nguyền của Bubzkji thể hiện sự thương xót ở giây cuối cùng. Đi từ ba chức vô địch liên tiếp đến vị trí cuối cùng sẽ củng cố kỷ nguyên Astralis như dĩ vãng.

Copenhagen Flames Stockholm Đội hình chính

Bộ phận CSGO của Copenhagen Flames bao gồm những người chơi và nhân viên sau.

 • Fredrik “roeJ” Jørgensen
 • Rasmus “Zyphon” Nordfoss
 • Jakob “Jabbi” Nygaard
 • Rasmus “HooXi” Nielsen
 • Nico “nicoodoz” Tamjidi
 • Daniel “vorborg” Vorborg (Coach)
 • Niels “NaToSaphiX” Sillassen (Substitute)

Astralis có vẻ ổn định sau khi giành chiến thắng ở round đấu súng lục đầu tiên với tỷ số 3-0, nhưng giai điệu nhanh chóng thay đổi khi Copenhagen Flames có được tiền súng trường. Đương kim vô địch CSGO lớn có vẻ như bị mất điểm trên Overpass với sự vội vàng do dự và tranh giành lại. Sau một hiệp một đầy cạnh tranh, CPH Flames ’T bên phía CPH đã tiến hành bảy hiệp liên tiếp với tỷ số 16-6.

Copenhagen Flames suýt lọt vào vòng chung kết Stockholm Major với vị trí thứ 10 trong Bảng xếp hạng Nhà nghề khu vực châu Âu. Flames được xếp thứ 15, xếp thứ hai sau FaZe Clan. Đội hình không được kỳ vọng sẽ tiến quá xa, nhưng một chiến thắng trước Astralis có thể tạo ra một số động lực. CPH Flames vẫn cần thêm hai chiến thắng nữa để đảm bảo một suất đi tiếp trên sân khấu Legends.

Entropiq Stockholm Đội hình chính

Danh sách của Entropiq cho PGL Major Stockholm như sau.

 • Igor “Forester” Bezotecheskiy
 • Aleksey “El1an” Gusev
 • Viktor “Lack1” Boldyrev
 • Alexey “NickelBack” Trofimov
 • Vladislav “Krad” Kravchenko
 • Dmitry “hooch” Bogdanov (Coach)
 • Egor “flamie” Vasilev (Substitute)

Entropiq có lẽ đã bị hầu hết người chơi Pick’ems liếc qua và lãng quên, nhưng trận đấu này chứng tỏ rằng đội xứng đáng có được vị trí tại Stockholm. Với tỉ lệ 3.0 KD và 102.5 sát thương mỗi hiệp, Lack1 chắc chắn là người đàn ông của trận đấu. Một pha tạt cánh bất ngờ trong hiệp đấu súng cuối cùng, tất cả nhưng đã đảm bảo kỷ lục trận đấu Entropiq 1-1. Lối chơi súng lục xuất sắc của Krad đã giúp khởi động chặng đua của đội Thử thách.

Entropiq đã có một cú đánh tại giải thưởng 2 triệu đô la của giải Nhà nghề Stockholm sau khi đội Nga xếp thứ tư trong Bảng xếp hạng nhà nghề khu vực CIS, giành được hạt giống thứ 14. Ngày trả lương lớn nhất trong năm của đội là chức vô địch trị giá 24.000 đô la tại Malta Vibes Knockout Series đầu tiên. Một vị trí trong top 8 tại giải lớn sẽ tăng gần gấp đôi tổng thu nhập của Entropiq vào năm 2021 cho đến nay.