[CSGO] Ancient đã được thay đổi, Trusted mode được sửa trong bản cập nhật CSGO mới

Ancient đã được thay đổi, Trusted mode được sửa trong bản cập nhật CSGO mới

CSGO: Update 3/5/2021, Operation Broken Fang chính thức kết thúc, map pool  thay đổi, ra mắt hòm mới | 4Gamers

Ancient bất ngờ được thêm vào vòng xoay bản đồ nhiệm vụ hoạt động của Counter-Strike: Global Offensive CSGO và hiện tại Valve đang cố gắng làm cho nó phù hợp để thi đấu chính thức.

Trở lại năm 2019, Vertigo đã bị loại bỏ và được thêm vào nhóm bản đồ cạnh tranh. Chỉ ba ngày sau, bản đồ đã được thêm vào vòng quay chuyên nghiệp, thay thế bản đồ chính trước đó trong Cache. Những gì tiếp theo là nhiều tháng đại tu và thiết kế lại để cân bằng tốt hơn cho các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Ancient có nhiều thời gian hơn để hầm, được thêm vào vòng quay vào ngày 3 tháng 5 bằng cách thay thế Train. Mặc dù nó đã được giới thiệu vài tháng trước khi bắt đầu Chiến dịch Broken Fang vào tháng 12, bản đồ vẫn có thể phải đối mặt với một số thay đổi trước mắt, bao gồm cả những thay đổi mới nhất này.

Nhiều thay đổi là cập nhật đồ họa đơn giản cho đạo cụ và kết cấu, sửa các khoảng trống pixel và điều chỉnh một số đạo cụ. Tuy nhiên, đã có một số cập nhật quan trọng hơn cho các khu vực chính trong bản đồ.

Hầu hết những thay đổi này đều xoay quanh trang web A-side của Ancient. Một khối vuông thứ hai đã được thêm vào xung quanh đầu nối giữa “để loại bỏ góc vai rẻ tiền đối với vị trí” với đá ở khu vực đó bị thu nhỏ lại. Một số thay đổi cắt bớt cũng đã được thực hiện xung quanh A site, trong đó đáng chú ý nhất là một thay đổi gần biển báo trang web đặt bom cho phép người chơi tự đẩy mình vào đồn điền một lần nữa.

Đây là một số thay đổi khá quan trọng đối với bản đồ. Mong đợi nhiều hơn nữa sẽ đến trong những tuần tới.

Đã sửa lỗi cảnh báo CSGO “Trusted Launch”

Mặc dù những thay đổi quan trọng nhất trong bản cập nhật này đến với Ancient, nhưng thay đổi sẽ có tác động lớn nhất đối với hầu hết người chơi là bản sửa lỗi cho cảnh báo “Trusted Launch” gây khó chịu. Các vấn đề xung quanh Chế độ tin cậy đã đưa ra các cảnh báo lặp đi lặp lại, bất tiện có thể khiến người chơi bị đuổi khỏi hàng đợi và thậm chí đôi khi bị loại khỏi trò chơi.

Valve lưu ý rằng họ “đã khắc phục trường hợp người chơi sẽ nhận được các cảnh báo trùng lặp về việc khởi chạy ở chế độ không đáng tin cậy”. Đó là một thay đổi tương đối nhỏ, nhưng chắc chắn là một thay đổi đáng hoan nghênh đối với những người chơi đang đấu tranh để giữ cho CSGO hoạt động như dự định.

Grind, Frostbite nhận các thay đổi cùng với Ancient

Bản đồ cổ không phải là bản đồ duy nhất khác nhận được một số thay đổi trong bản cập nhật này. Grind và Frostbite cũng nhận được một số thay đổi, mặc dù những thay đổi ít quan trọng hơn.

Over on Grind, A long’s wall hiện có thể lướt được. Một số vấn đề khác xung quanh Một địa điểm đã được khắc phục, bao gồm cả lỗi “ngoài bản đồ” và một vài điểm va chạm xung quanh tường và cột trụ. Frostbite đã nhận được một số thay đổi về đồ họa bao gồm các mô hình tháp canh được làm lại và các khoảng trống trên địa hình. Các chỉnh sửa này đi kèm với một số bản sửa lỗi nhỏ.

EVENTS