[CSGO] allu nói về các cuộc đấu tranh ENCE, thay thế aleksib và hơn thế nữa

allu nói về các cuộc đấu tranh ENCE, thay thế aleksib và hơn thế nữa

allu speaks on ENCE struggles, dropping aleksib, and more

ENCE AWPer Aleksi “allu” Jalli đã đưa ra một số nhận xét về những thay đổi trong đội hình của đội đã đưa ENCE trở lại vị trí hàng đầu trong các cuộc thảo luận của cộng đồng Counter-Strike: Global Offensive. allu đã chạm vào các công tắc đội hình năm 2019 được thực hiện trong nhóm, điều này đã kích động phản ứng từ cả đồng đội và các thành viên của cộng đồng CSGO.

ENCE đã vắng mặt trên đấu trường eSports CSGO do thành tích kém cỏi trong nhiều giải đấu. Những tuyên bố thú vị của AWPer trên HLTV Podcast đã đưa ENCE trở lại tâm điểm, nhưng không phải vì lý do chính đáng.

allu nói trên thay đổi danh sách ENCE, thay thế aleksib

allu, một trong những tuyển thủ lớn tuổi nhất thuộc biên chế của ENCE, đã nhận trách nhiệm về những thay đổi trong đội hình vào năm 2019 và nói rằng anh ấy có thể nhận “một số lỗi” cho việc cựu lãnh đạo trong trò chơi Aleksi “aleksib” Virolainen rời đội. AWPer nói thêm rằng anh ta rất hối tiếc về điều đó.

“Tất nhiên tôi cũng là một phần của nó, nhưng không phải chỉ có tôi – tôi có thể nhận lỗi, rõ ràng là một phần, nhưng đó là nó”, allu nói.

Anh ấy nhận xét thêm về tình hình của đội trong quá khứ và nói rằng đội hình được chia thành hai phe và aleksib là chất keo giữ đội lại với nhau. Theo allu, họ đã không tính đến những đóng góp của anh ấy trước khi đưa ra quyết định đội hình, dẫn đến việc loại bỏ “tuyển thủ sai lầm”.

Allu nói: “Chúng tôi đã có hai phe trong đội hoặc có thể là ba phe trong đội, trước khi chúng tôi thực hiện bất kỳ sự thay đổi nào, vì vậy đó là tôi và sergej, sau đó là Xseven và Aerial và aleksib.

Người chơi sừng sỏ của ENCE đã đưa ra một số nhận xét thú vị nhanh chóng được theo sau bởi các tweet từ Jere “sergej” Salo và Miikka “suNny” Kemppi trong khi podcast vẫn đang phát trực tiếp. suNny nói rằng allu chỉ tiết lộ một nửa sự thật, trong khi sergej ám chỉ vai trò của allu trong việc thay đổi đội hình trong đội. Bộ phim được theo sau bởi một dòng tweet khó hiểu “Thankyou” từ aleksib.

ENCE ra khỏi top 30 bảng xếp hạng sau khi aleksib thay đổi đội hình

Thành tích của ENCE trong năm 2019 đã giúp nó có được một vị trí trong top năm của bảng xếp hạng thế giới trong vài tháng. Tuy nhiên, đội đã trải qua thời kỳ sa sút tồi tệ nhất kể từ khi đổi cựu lãnh đạo trong trò chơi aleksib để ký hợp đồng với suNny.

aleksib đã nhanh chóng được OG săn đón, đẩy đội hình mới của anh ấy tại OG vào top 30 và cuối cùng là top 10 của bảng xếp hạng thế giới. ENCE, tuy nhiên, đã rơi khỏi top 30 hoàn toàn sau một loạt các trận thua trước các đội kém hơn khi chơi dưới sự dẫn dắt của suNny. Kể từ đó, đội bắt đầu tan rã khi Jani “Aerial” Jussila đầu tiên bị loại khỏi danh sách hoạt động vì lý do y tế, và sergej rời đi phục vụ trong quân đội Phần Lan.

Sự thay đổi danh sách lớn trong ENCE diễn ra vào năm 2019. Thực tế là sự kiện tương tự vẫn quanh quẩn với một trong những tên tuổi lớn nhất trong CSGO là điều khá thất vọng đối với ENCE. Không có gì nhiều mà ENCE đã đạt được trong năm 2020, và các tuyên bố gần đây của allu xác nhận rằng các vấn đề nội bộ tại ENCE gần như chắc chắn đã góp phần vào màn trình diễn tầm thường của đội.