[CSGO] 5 Skin hot nhất trong workshop của CSGO hiện nay

5 Skin đẹp nhất mà chúng ta có thể tìm thấy trong CSGO Workshop hiện tại

These are the five best skins in the CSGO workshop right now

Mặc dù mỗi người chơi có thể có bộ skin CSGO yêu thích của riêng mình, nhưng mỗi thùng vũ khí mới mà CSGO phát hành có cơ hội mang lại một lớp skin mới cho một số vũ khí được sử dụng nhiều nhất của CSGO. Workshop CSGO có đầy đủ các tác phẩm nghệ thuật xuất sắc từ các nhà thiết kế trên toàn cầu, nhưng năm skin trong workshop này đã nhận được một số lượng lớn sự chú ý gần đây từ cộng đồng CSGO. Năm skin này từ đường trơn và đường nét cho đến skin rực rỡ với các chi tiết đáng kinh ngạc.

Phần lớn các skin có sẵn trong Counter-Strike là do người dùng tạo thông qua hệ thống workshop của CSGO. Người dùng quan tâm có thể duyệt và bỏ phiếu trên các giao diện mà họ muốn thấy trong trò chơi bằng cách nhấp vào các liên kết được cung cấp và bỏ phiếu cho mục yêu thích của họ. Nếu năm điều này không đủ, workshop CSGO có một hàng ngày các giao diện phổ biến mà người dùng cũng có thể duyệt.

P250 |  Mondo

P250 là vũ khí phổ biến cả trên các vòng sinh thái của CSGO và là thứ yếu cho các tay súng bắn tỉa mang AWP. Đó là một vũ khí phổ biến và chiến lược “trùm đột kích” kinh điển, trong đó một người chơi cho P250 một chiếc khác với lớp skin trên một khẩu bên T, vẫn được sử dụng.

Mondo là một skin mùa hè sạch sẽ, với nắp trượt phía trên được vẽ như một hạt gỗ trong khi tay cầm, cò súng và thân máy có chủ đề đại dương. Nó thậm chí còn đi kèm với người lướt trang trí da.

Tác phẩm nghệ thuật được thực hiện một cách thành thạo bởi người dùng Steam Tuna Melt và người chơi có thể tìm thấy trang hội thảo CSGO của mình bằng cách nhấp vào ngay tại đây.

USP | CVBER Flowers

Là khẩu súng lục mặc định của phe CT, skin USP sẽ luôn được ưa chuộng. Nhưng USP | CVBER flower lấy gợi ý từ cả USP | Neo Noir và Operation Shattered Web’s AK-47 | Wild Lotus để tạo ra một cái gì đó tương lai và tự nhiên cùng một lúc. Với thiết kế hoa trải dài trên bộ giảm thanh của USP, CVBER Flowers là một skin được chế tạo tốt xứng đáng là một trong những điểm đáng thèm muốn trong trường hợp vũ khí tiếp theo của CSGO.

Được tạo bởi KOZLOV và karmaink, người dùng có thể tìm thấy USP | CVBER Flower thông qua liên kết này.

AUG | Warplane

Ngay cả với việc nerf của vũ khí, AUG vẫn là vũ khí có thể điều khiển được trong các tình huống phù hợp. Long trên Overpass và giữ căn hộ B trên Mirage có thể được hỗ trợ bởi AUG, đặc biệt là với một chút luyện tập thêm. Đó là một trong những lý do tại sao  AUG | Warplane đứng ở vị trí thứ ba trong danh sách.

Người tạo ra skin, Mad Polygon, đã đi xa hơn trên Warplane, sử dụng tuyệt vời bản đồ thông thường của CSGO để tạo ảo giác về các cổng xả dọc theo skin. Các cổng được ánh xạ bình thường này phản ánh ánh sáng của CSGO giống như khi chúng là một phần của mô hình 3D.

Đây là một hiệu ứng tuyệt vời được sử dụng tốt ở đây và đó chính xác là những gì Valve đã nghĩ đến khi họ giới thiệu ánh xạ bình thường cho giao diện CSGO vào năm 2017. Người dùng có thể kiểm tra  AUG | Warplane workshop ngay bây giờ.

M4A4 | Carry

Hai sản phẩm hàng đầu của chúng tôi khởi đầu với M4A4 Carry, lớp skin chi tiết theo phong cách của SSG-553 | Colony IV với màu sắc của MAC-10 và AK-47 | Neon Rider. Nó cho thấy những gì mọi người chơi CSGO đã làm ít nhất một lần: ném phần còn lại của đội lên lưng và mang họ đến chiến thắng.

Carry cũng có một phiên bản thay thế riêng biệt nhưng không kém phần chi tiết, nhưng tùy chọn tinh tế hơn này đặt M4A4 | Thực hiện một cách thẳng thắn trong vương quốc hiếm có, có nghĩa là nó sẽ ít tốn kém hơn trong dài hạn nếu các nhà phát triển của CSGO tôn vinh nó với một vị trí trong trường hợp vũ khí tiếp theo. Người dùng có thể tìm thấy skin, được tạo bởi Slevin và die mosart, bằng cách theo liên kết này.

AK-47 | PRINTSTREAM

Súng AK-47 | PRINTSTREAM thực sự là một phần của toàn bộ bộ sưu tập giao diện CSGO, tất cả đều thể hiện một phối màu đen trắng cổ điển. Với những đường nét thanh thoát và thiết kế đơn giản, bộ sưu tập PRINTSTREAM có một skin dành cho hầu hết mọi người, những người có nguyên tắc thiết kế kiểu dáng đẹp. Nhưng AK-47, một vũ khí cực kỳ thiếu các lựa chọn màu trắng, có thể được hưởng lợi từ việc xử lý PRINTSTREAM nhiều hơn hầu hết. Đối với những gì một lần nữa là vũ khí chính phổ biến nhất cho phe T sau nerf tháng 4 của SG-553, PRINTSTREAM là một làn skin sành điệu dành cho những người chơi sành điệu được tạo bởi người dùng Steam JTPNZ và có thể tìm thấy ở đây trong workshop của CSGO.

EVENTS