[Valorant] Những sản tuyệt chiêu của Brimstone tốt hơn là chiêu cuối

Những sản tuyệt chiêu của Brimstone tốt hơn là chiêu cuối

These post-plant Brimstone incendiaries are better than an ult

Mặc dù mọi khả năng đặc vụ trong Valorant đều hữu ích ở một mức độ nào đó, nhưng vụ cháy chết người của Brimstone lại làm nên điều kỳ diệu ở Ascent bên phía kẻ tấn công.

Brimstone’s Orbital Strike là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ một cây sau khi đâm chồi nảy lộc, nhưng người chơi sẽ không có chiêu cuối sẵn sàng cho mỗi hiệp. Đây là nơi bộ cơ bản của Brimstone xuất hiện và thống trị khu vực đặt bom.

Đặc vụ có ba bầu trời khói, một đèn hiệu kích thích và một molotov theo ý của anh ta. Mặc dù việc hút thuốc của anh ta có thể giúp những kẻ tấn công chiếm được một địa điểm đặt bom, nhưng hành động gây cháy cơ bản của anh ta có thể là một trò chơi thay thế khi giữ quyền kiểm soát nó.

Dòng sản phẩm gây cháy sau nhà máy cho tủ lạnh Ascent A-site
Kiểm soát điểm đặt bom A trong Ascent tương đối dễ dàng. Khi địa điểm đã an toàn để trồng, hãy đặt cành xuống phía sau tủ lạnh.

Quay trở lại sảnh A hướng tới nơi xuất hiện của những kẻ tấn công và đứng ở góc tường của cửa hàng. Nhắm vào rìa của tòa nhà và bắn lựu đạn cháy. Molotov sẽ ở trên không trong 5 giây do khoảng cách. Cuối cùng nó sẽ hạ cánh sau tủ lạnh, thiêu rụi bất kỳ ai đứng trên ngọn lửa gần ngọn lửa.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là thiết lập này hoạt động tốt khi bạn có ít nhất một đồng đội còn sống. Âm thanh xử lý Spike hầu như không nghe thấy gần nơi xuất hiện của những kẻ tấn công và Brimstone có thể cần một đồng đội ở gần địa điểm hơn để cảnh báo cho anh ta về việc xử lý. Một điểm cộng của thiết lập này là nó cho phép người điều khiển đội cắt giảm các vòng quay đến từ những kẻ tấn công xuất hiện.

Đội hình đốt cháy sau nhà máy để rà phá bom trên Ascent

Đội hình sau nhà máy thứ hai cho điểm đặt bom A sẽ tăng cơ hội thắng vòng trong một tình huống ly hợp. Việc thiết lập này cũng bắt đầu từ sảnh A. Tuy nhiên, nó ở gần điểm đặt bom hơn rất nhiều, cho phép người chơi nghe thấy âm thanh của đinh bắn.

Đăng bên cạnh các ô màu xanh lá cây ở sảnh A và hướng lên bầu trời. Căn chỉnh hình chữ thập với vết nứt trong dấu nổ và khởi động ngọn lửa. Ngọn lửa sẽ tiếp đất tại vị trí chính xác như thiết lập trước đó. Kế hoạch này hoạt động tốt nhất khi Brimstone đang ở trong một tình huống ly hợp và muốn tránh xa nguy hiểm.

Các đội hình này sẽ cho phép người điều khiển đóng một vai trò quan trọng trong nhóm thông qua tiện ích của anh ta ngay cả sau khi nắm quyền kiểm soát trang web. Brimstone vẫn cần phải đóng vai trò của mình và cung cấp chỗ dựa cho những người đấu tay đôi của mình để đưa đội của anh ấy vào vị trí để những đội hình này trở nên hữu ích.

EVENTS