Ngoại binh SofM “về quê tiêu tiền” sau 2 năm chinh chiến 

SofM

Cho tới thời điểm này ngoại binh Việt Nam SofM đã thi đấu tại LPL được 2 năm. Mới đây có thông tin anh đã lên đường trở về Việt Nam vào đúng dịp trung thu tại quê nhà. Các fan cực thích thú khi biết tin người hùng về nước và có thời gian nghỉ ngơi tại quê hương. 

Ngoại binh Việt Nam SofM là tên tuổi “lừng lẫy”

SofM
Ngoại binh Việt Nam SofM là tên tuổi “lừng lẫy”

Có lẽ trong giới LMHT Việt Nam, SofM không còn là một cái tên quá xa lạ. Tuy nhiên, với những newbie thì SofM chính là ngoại binh hiếm hoi tại LPL. Anh còn được gọi với biệt danh là “Duy Cầu Giấy”.

Chàng trai sinh năm 1998, chủ yếu chơi ở vị trí Đi rừng. Việc SofM được góp mặt tại khu vực LPL – Một trong những khu vực LMHT hùng mạnh nhất thế giới cho thấy đây trình độ của nhân vật ngoại binh người Việt Nam này. 

Người đi Rừng đã nhận được rất nhiều lời mời xuất ngoại từ các đội tuyển LMHT láng giềng. Đặc biệt kể từ khi anh đã có sự tỏa sáng rực rỡ sau các giải đấu tại Việt Nam. 

Bến đỗ đầu tiên được SofM quyết định dừng chân là Flash Wolves. Mặc dù LPL là khu vực có mức độ đào thải lớn nhất trong cộng đồng LMHT thế giới, nhưng SofM vẫn chứng minh được sức mạnh của mình sau khi trải qua 5,6 màu áo đấu.

Điều này cũng đã chứng tỏ được thực lực cũng như phong độ của SofM. Bên cạnh đó, anh chàng cũng đã góp phần làm vẻ vang khu vực LMHT Việt Nam như thế nào. 

Tuyển thủ “về quê tiêu tiền”

SofM
Tuyển thủ “về quê tiêu tiền”

WBG đã không đạt được thành tích như mong đợi sau khi kết thúc LPL Mùa Hè 2022. Người đi rừng Việt Nam đã nhận được đông đảo lời chỉ trích kể từ thất bại này. Tuy nhiên, SofM đã đăng trạng thái xin lỗi các fan và lặn mất tích. Đây là cách ứng xử khá thông minh của tuyển thủ này thay vì gay gắt đáp trả hay có các động thái phản ứng. 

Tại buổi custom của tuyển SBTC Esports, Duy Cầu Giấy cũng đã bất ngờ xuất hiện. Anh chàng hơi “sốc” khi bị anh em dập 0-4. Mới đây, SofM đã xuất hiện tại Việt Nam. Đã có rất nhiều thông tin về lần trở về này của anh chàng. Có rất nhiều nghi ngờ cho rằng SofM sẽ về VCS. Liệu SofM sẽ đầu quân cho SE chăng?

Thế nhưng, giữa tâm bão dư luận SofM vẫn không có bất cứ chia sẻ nào. Vì vậy, người hâm mộ đang rất tò mò. Không ít người lại nghĩ rằng Duy Cầu Giấy chỉ về thăm nhà, tiêu tiền, xả stress trước khi quay lại LPL mà thôi.

Ngoại binh Việt Nam SofM vốn là một người đã có nhiều thành tích đáng nể khi thi đấu tại LPL. Chính vì vậy, sức mạnh của anh chàng thực sự khiến người hâm mộ luôn tin tưởng có được những chiến thắng vang dội. Anh sẽ khiến LMHT Việt Nam ghi dấu được tên tuổi trên trường quốc tế.