MMO: Tựa game nhập vai thế giới mới của LMHT

MMO

Trải nghiệm game thế giới mở, người chơi sẽ được đưa đến những vùng đất mới mẻ phong phú. Và thể loại trò chơi thế giới mở hot nhất hiện nay phải kể đến là tựa game MMO về LMHT. Gần đây xuất hiện một vài tin tức mới về những vị tướng có mặt trong game này. Vậy những thông tin đó là gì, cùng tìm hiểu với JBO trong bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về tựa game MMO

MMO
Tổng quan về tựa game MMO

Riot Games đã xác nhận công ty đang có một dự án phát triển một tựa game MMORPG khi bắt đầu chiêu mộ đội ngũ phát triển tiềm năng. Đây là tựa game trực tuyến nhập vai thế giới ảo nhiều người chơi dựa trên vũ trụ LMHT.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn mơ hồ về game này khi đội ngũ phát triển rất ít khi cung cấp thông tin. Đồng thời cũng chưa tiết lộ bất cứ trailer cũng như manh mối nào để fan có cái nhìn tổng quát hơn. Và cho đến nay một trong những vị tướng khủng nhất của dự án đã xuất đầu lộ diện. Đó là  Lead Quest Designer của The Witcher 3. Đây là thông tin mà người đứng đầu đội ngũ phát triển trò chơi – Riot Greg “Ghostcrawler” Street hé lộ. Cụ thể trên kênh Twitter của mình, ông đã tiết lộ cách những vị tướng sẽ xuất hiện như thế nào trong thời gian tới đây.

Những chia sẻ mới nhất của Riot Greg “Ghostcrawler” Street

Được biết Riot Greg thường xuyên tương tác với fan hâm mộ tại kênh Twitter của mình. Tại đây anh đã chia sẻ vai trò của mình trong team phát triển tựa game MMO. Cụ thể như sau: “ Là người đứng đầu đội MMO này, thực tế tôi không làm nhiều việc liên quan đến việc tạo ra mọi thứ trong game. Thường thì tôi sẽ là người lên ý tưởng sáng tạo. Đồng thời tìm ra giải pháp cho các tạo vật mà các bạn sẽ phải chiến đấu. Đó là điều tôi đã làm cho công việc và D&D và tôi thích làm nó

Với những dòng chia sẻ trên cho thấy anh đống vai trò khá quan trọng trong việc phát triển game. Công việc của anh bao gồm việc đại diện team tổ chức họp mặt, thuê thêm nhân lực nhằm đảm bảo team làm đúng tiến độ. Những “ tạo hình” được đăng bởi Grey Street có thể là các loại quái vật xuất hiện trong trò chơi.

MMO
Những quái vật hùng mạnh Huyền Thoại Runeterra có thể xuất hiện trong tựa game MMO

Ở phần bình luận, người hâm mộ khá là tò mò về ngoại hình nhân vật. Một tài khoản đã bày tỏ mong muốn được đối đầu với các tướng trong LOL. Cụ thể là hạ gục một con Cho’Gath khổng lồ trong tựa game mới của Riot. Có lẽ fan sẽ có hi vọng khi các loại quái trong game đều lấy ý tưởng từ thẻ bài Huyền Thoại Runeterra. 

Trên đây là bài viết tìm hiểu thông tin mới nhất về tựa game nhập vai MMO. Thường xuyên theo dõi JBO Việt Nam để cập nhật tin tức mới nhất về esport nhé.