‘Game gốc’ LQ Mobile sẽ phát hành thể loại RPG thế giới mở

Honor Of Kings World

Vừa qua, Tencent đã ra một thông báo gây chấn động cộng đồng LQ Mobile. Họ bật mí sẽ sớm phát hành một tựa game hoàn toàn mới theo thể loại thế giới mở. Đặc biệt, bối cảnh được mô phỏng theo bản gốc huyền thoại – Vương Giả Vinh Diệu.

Ra mắt Honor Of Kings World dựa theo ‘game gốc’ LQ Mobile 

Honor Of Kings World
Ra mắt Honor Of Kings World dựa theo ‘game gốc’ LQ Mobile

Honor Of Kings World là tựa game thế giới mở hoàn toàn mới. Đây được coi là phiên bản mới của Vương Giả Vinh Diệu với bối cảnh hấp dẫn, cải tiến hơn. Honor Of Kings World cũng đánh dấu cột mốc phát triển mới trong sự nghiệp làm game của nhà Timi và Tencent.

Ngay khi thông báo sản phẩm này sẽ được phát hành trên mọi nền tảng, cộng đồng game thủ đã tỏ ra rất hào hứng. Cho đến nay dù game vẫn chưa trình làng chính thức nhưng độ hot của nó vẫn ngày càng tăng. Theo sức ảnh hưởng của Vương Giả Vinh Diệu, “đàn em” Honor Of Kings World chắc chắn cũng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Game rất đáng để mong chờ phát triển hùng mạnh hơn phiên bản gốc.

Nói qua về nhà sáng tạo và phát triển game Timi và Tencent, họ đã và đang trên đà tạo nên một đế chế riêng với nhiều tựa game mới mẻ. Nếu như Riot Games có LMHT thì Liên Quân có huyền thoại Vương Giả Vinh Diệu làm mưa làm gió. Tuy chưa thể bằng LMHT nhưng Vương Giả Vinh Diệu cũng đạt được nhiều doanh thu kỷ lục trên bảng xếp hạng game moba.

Ngoài ra, game cũng thu hút được đông đảo người chơi trong và ngoài nước. Nói như vậy là “dưới một người, trên vạn người”, Vương Giả Vinh Diệu chỉ kém hơn LMHT một chút. Game đã thu về hơn 1,4 tỷ USD chỉ trong nửa đầu năm 2022.

Nội dung Honor Of Kings World

Honor Of Kings World
Honor Of Kings World thiết kế đồ họa cực kỳ chất lượng

Qua trailer Tencent phát hành, Honor Of Kings World thiết kế đồ họa cực kỳ chất lượng. Mỗi chi tiết như quang cảnh, trang phục, nhân vật,… đều được đầu tư rất chỉn chu và bắt mắt. Đặc biệt, game gợi cảm giác thân quen bởi các nhân vật đều có nét giống Vương Giả Vinh Diệu.

Với chủ đề là thế giới mở, sản phẩm được sáng tạo bằng sự kết hợp ánh sáng và bóng tối rất thú vị. Nó sẽ gây cảm giác chinh phục cho người chơi khi mở ra một bản đồ rộng lớn. Tại đây bạn được trải qua vô vàn thử thách và câu chuyện ly kỳ trong quá trình chơi. Đội ngũ xây dựng tạo hình thành phố Trường An rất công phu mang đến trải nghiệm chưa từng có. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những lục địa giống trong Vương Giả Vinh Diệu khi tham gia game này.

Game sẽ sớm được ra mắt trên mọi nền tảng để đa dạng không gian trải nghiệm cho người chơi. Hãy cùng JBO mong chờ siêu phẩm Honor Of Kings World hot nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Tứ Kết CKTG 2022: Gen.G và DK “ngán ngẫm” khi lại chạm trán