Fan liên tưởng tới Genshin Impact khi Riot nhá hàng game mới

Genshin Impact

Riot Games sẽ phát triển thêm bản sao Genshin Impact mới trong thời gian tới. Tựa game này đang được cộng đồng có nhiều đồn đoán.

Bản sao Genshin Impact sẽ được ra mắt

Genshin Impact
Bản sao Genshin Impact sẽ được ra mắt

Theo thông tin mới nhất tới từ Riot Games. Công ty hứa hẹn sẽ công phá thị trường game của đất nước tỷ dân này bằng các sản phẩm mới và hấp dẫn nhất. Riot đã từng khiến thị trường Esport sôi sục với các game Valorant, Huyền Thoại Runeterra, Tốc Chiến,…. Gần đây, Riot hứa hẹn sẽ cho ra mắt tựa game hấp dẫn không kém.

Dự án R&D (Nghiên cứu và phát triển) game tại Trung Quốc được nhắc tới mới đây nhất. Theo đó, trong thời gian tới đây, Riot Games sẽ công phá thị trường game. Đây là chia sẻ của Mark Merrill – Chủ tịch mảng game và nhà đồng sáng lập Riot Games. Đồng thời, công ty này cũng đang gấp rút chiêu mộ anh tài trong mảng phát triển game Qua đó, có thể hoàn thiện dự án trong thời gian gần nhất.

Trào lưu khám phá thế giới mở vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt với làng game online. Trước đó là thành công Genshin Impact. Tiếp sau là hàng loạt các tựa game hấp dẫn. Tất cả đều có đề tài tương tự đã được ra mắt. Người hâm mộ thực sự đang rất mong đợi vào sự xuất hiện của tựa game này trong thời gian tới đây.

Nhiều đồn đoán trong cộng đồng

Genshin Impact
Riot Games nhá hàng game mới

Kể từ khi thông tin được tiết lộ, cộng đồng đã xuất hiện nhiều chia sẻ khác nhau. Mọi người cho rằng cha đẻ LMHT đang chú trọng đầu tư và phát triển tựa game mobile tại quốc gia tỷ dân này.

Thực tế, đã có rất nhiều game tiềm năng tại khu vực này như: FPS sinh tồn (PUBG Mobile), FPS, Moba,…Thế nhưng, trong danh sách này sẽ chỉ còn lại cái tên Waifu game Genshin Impact là khả thi nhất. Tất cả được thể hiện khi loại bỏ các yếu tố liên quan. Vì vậy, việc game thủ cho rằng Riot Games đang dự định phát triển gache game với hàng loạt gái xinh. Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Riot đã thể hiện được khả năng làm game Waifu. Trình độ đỉnh cao được thể hiện qua các sản phẩm như: “Gối ôm Vệ Binh Tinh Tú”. Bên cạnh đó là trang phục đậm chất anime trong LMHT. Vì vậy, nhiều game thủ rất kỳ vọng Riot sẽ cho ra mắt một bản sao Genshin Impact cực hấp dẫn. Trong đó, nổi bật là hàng loạt các waifu xinh đẹp trong vũ trụ LMHT này.

Bản sao Genshin Impact được chính đại diện nhà phát hành Riot hứa hẹn sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Đơn vị đã có kinh nghiệm tạo ra sự hấp dẫn cho các tựa game mobile. Riot tự tin có thể giúp các game thủ có cơ hội được hòa mình vào một thế giới game cực kỳ sôi động.

Xem thêm: Ngoài đội Gen.G không đội LCK nào đánh bại LPL